2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 02:06 16/06/2021

Mặc dù đã tối muộn nhưng ngay lúc này người dân Việt Nam đang rần rần động viên tinh thần và hết lời ca ngợi đội tuyển Việt Nam.

Những diễn biến trong trận đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ UAE tại World Cup 2022 khiến dân tình nghẹt thở dõi theo từng phút. Sau 90 phút chiến đấu hết mình, tỷ số của đội tuyển Việt Nam và UAE là 2-3. Mặc dù đã thua trước đối thủ nhưng Việt Nam đã nắm chắc 1 vé đi vào vòng loại 3 của World Cup 2022. Đây là 1 thành tích đi vào lịch sử và đáng tự hào của người dân và bóng đá Việt Nam.

Mặc dù khi kết thúc trận đấu đã 2 giờ sáng ngày 16/6 tại Việt Nam nhưng dàn sao và người hâm mộ vẫn rần rần gửi lời động viên và ca ngợi những nỗ lực của các cầu thủ trong suốt hành trình vừa qua. Đúng như BLV Tạ Biên Cương nói: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng thắng 1 chiến dịch!

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 2.

Khánh Vân vỡ oà đăng status chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì ghi tên vào vòng loại 3 World Cup 2022

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 3.

Kim Duyên hạnh phúc vì bóng đá Việt Nam đã làm nên lịch sử

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 4.

S.T có pha chúc mừng lầy lội

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 5.

Khắc Việt xúc động trước khoảnh khắc dàn cầu thủ nói lời cảm ơn cổ động viên sau khi trận đấu kết thúc

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 6.

Nam Em liên tục gọi tên Tiến Linh vì bàn thắng cực đẹp những phút cuối của hiệp 2

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 7.

Nhà báo Lại Văn Sâm xúc động và dành lời khen ngợi cho các chàng trai dũng cảm nhất hôm nay

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 8.

Vợ Đăng Khôi trầm trồ vì tinh thần chiến đấu hết mình của đội tuyển Việt Nam cho đến những phút cuối cùng

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 9.

Quỳnh Thư cũng "nhanh như chớp" đăng status cảm ơn những nỗ lực của đội tuyển Việt Nam

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 10.

Tranh thủ nhất đích thị là Diệu Nhi!

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 11.

BLV Tạ Biên Cương bình luận "1 pha bóng xứng đáng đi vào sách giáo khoa" và đây là nữ ca sĩ lầy không kém trong tối nay!

Dàn sao Việt liên tục dành những lời khen ngợi và tự hào, MXH Việt ngập tràn thông điệp yêu thương:

2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 12.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 13.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 14.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 15.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 16.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 17.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 18.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 19.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 20.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 21.
2h sáng dàn sao Việt vẫn xem đến phút cuối, vỡ oà vì kết quả của tuyển Việt Nam: Chúng ta thua 1 trận đấu nhưng làm nên lịch sử! - Ảnh 22.

Cảm ơn những cố gắng của đội tuyển Việt Nam!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm