Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai?

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 12/06/2021

Cộng đồng mạng lại được phen nhốn nháo trước pha công khai tình cảm từ một cặp đôi nổi tiếng trong Vbiz.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào đêm qua (11/6) đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những hành động thú vị trên MXH. Trong số đó, phải kể đến những pha công khai tình cảm bất chấp lời ra tiếng vào từ dư luận.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi showbiz Việt lại bất ngờ xuất hiện thêm một cặp đôi mới, không ai khác chính là Duy KhánhGin Tuấn Kiệt. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ lời hứa của cả 2 với khán giả rằng sẽ đổi ảnh đại diện thành hình đối phương. Sau chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển Việt Nam, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt đều đã giữ đúng lời hứa với netizen. Đáng nói, trong khi Duy Khánh rất có tâm và chọn ra một bức ảnh vô cùng điển trai của đối phương thì Gin Tuấn Kiệt lại dìm hàng "người tình" không chút thương tiếc.

Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt đã giữ đúng lời hứa với netizen, công khai "nửa kia" sau chiến thắng của Việt Nam

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này công khai thể hiện tình cảm trên MXH. Thậm chí, khi Gin Tuấn Kiệt bị netizen "đẩy thuyền" với Puka, Duy Khánh đã nhiều lần ghen ra mặt và có những hành động khiến dư luận nghĩ rằng anh đang muốn "đập hoa cướp chậu".

Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai? - Ảnh 3.
Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai? - Ảnh 4.
Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai? - Ảnh 5.

Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt luôn khiến netizen thích thú với những lần thể hiện tình cảm trên MXH

Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai? - Ảnh 6.

Puka chính thức bị ra rìa rồi nhé!

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm