Gin Tuấn Kiệt thừa nhận trên truyền hình nhiều lần tới nhà Puka, lại còn vào phòng chơi

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/06/2021

Puka lần đầu nghiêm túc khoe giọng trên sóng truyền hình, lại còn bất ngờ kết hợp cùng "bạn trai tin đồn" Gin Tuấn Kiệt.

Tập 15 của Lạ Lắm À Nha vừa lên sóng vào tối 2/6 vừa qua đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi có màn song ca giữa "cặp đôi tin đồn" Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Cụ thể, Puka là một trong ba người chơi. Theo luật, mỗi người chơi sẽ song ca cùng một "người bí ẩn", sau đó dựa vào gợi ý để đoán ra tên của nhân vật đó. Puka vốn là người có "tông giọng Chaien" thường xuyên khiến mọi người cười lăn mỗi lần cất giọng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ để tham gia chương trình và có màn trình diễn "ổn áp", cô đã phải tập hát suốt 2 tháng trời. Đây có thể được xem là lần đầu Puka khoe giọng hát nghiêm túc trên sóng truyền hình.

Gin Tuấn Kiệt thừa nhận trên truyền hình nhiều lần tới nhà Puka, lại còn vào phòng chơi - Ảnh 1.

Khi "người bí ẩn" cất giọng, Puka hoàn toàn không nhận ra đó là Gin Tuấn Kiệt

Sau bức tường, Gin Tuấn Kiệt tung ra loạt hint khiến Puka "rối não": chơi thân với Puka đã lâu, thích ăn ốp la, thích đi spa, thích hát và hát hay. "Người bí ẩn" còn biết nhà Puka ở quận 8, có một chú cún tên LV, biết cả mẹ của cô. Khi được Puka hỏi: "Mẹ chị nấu món gì cho em ăn?", Gin Tuấn Kiệt tiết lộ: "Khi em sang, mẹ chị không có nhà, Cris Phan với Quốc Khánh ở ngoài chơi game, còn em vào phòng chơi với chị". Màn tương tác đặc sắc giữa Puka - Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả cực thích thú.

Gin Tuấn Kiệt thừa nhận trên truyền hình nhiều lần tới nhà Puka, lại còn vào phòng chơi - Ảnh 2.

Sau hàng loạt gợi ý, thăm dò "người bí ẩn", Puka vẫn đoán già đoán non những người bạn thân thiết như Quang Trung, Quốc Khánh, Ali Hoàng Dương. Dù từng đoán tên Gin Tuấn Kiệt nhưng sau khi bị Trường Giang lẫn khán giả đánh lạc hướng, Puka lung lay chốt đáp án là Quang Trung.

Gin Tuấn Kiệt thừa nhận trên truyền hình nhiều lần tới nhà Puka, lại còn vào phòng chơi - Ảnh 3.

Puka chốt đáp án Quang Trung

Sau khi nhận ra "người bí ẩn" là Gin Tuấn Kiệt, Puka và "bạn trai tin đồn" đã có màn song ca cực ngọt trên sân khấu với bản hit một thời của Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc: Vầng Trăng Khóc.

Phản ứng của Puka khi biết "người bí ẩn" là Gin Tuấn Kiệt (Nguồn: Vie Channel)

Bị phạt vì đoán sai, Puka vẫn được Gin Tuấn Kiệt chăm lo từng tí trên sân khấu khiến khán giả cực thích thú

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm