Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài - 2 gameshow lao đao ngày trở lại vì lùm xùm của người trong cuộc

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 03/06/2021

Là 2 chương trình được khán giả yêu thích nhưng Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài có vẻ sẽ khó trở lại trong năm 2021.

Các gameshow truyền hình là liều thuốc tinh thần không thể thiếu của các gia đình sau mỗi giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng. Trải qua nhiều mùa phát sóng, một số chương trình vẫn giữ được sức hấp dẫn nhất định có thể kể đến như Rap Việt, Running Man Vietnam, Thách Thức Danh Hài, Siêu Trí Tuệ Việt Nam... và nhiều cái tên trong số đó đã rục rịch trở lại trong năm 2021.

Tuy nhiên, có 2 cái tên khiến khán giả hoang mang về tương lai dù độ hot vẫn trụ vững qua từng mùa, đó chính là Thách Thức Danh Hài & Người Ấy Là Ai. Cả 2 chương trình đều vướng phải một số lùm xùm liên quan đến người trong cuộc khiến ngày trở lại vẫn còn là một ẩn số.

Người Ấy Là Ai

Khoảng cuối năm 2020, Hoa hậu Hương Giang bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi một group anti cô được lập nên với sự tham gia của 200 nghìn thành viên. Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Drama này căng thẳng đến mức Hương Giang phải tuyên bố: "Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý". Người Ấy Là Ai là một trong những chương trình khiến Hương Giang nhận về tranh cãi nhiều nhất, như vậy là khán giả sẽ không được gặp cô nếu mùa 4 tiếp tục diễn ra sao?

Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài - 2 gameshow lao đao ngày trở lại vì lùm xùm của người trong cuộc - Ảnh 1.

Ngay từ buổi đầu nhận lời tham gia, Hương Giang đã chia sẻ sự lo lắng của mình khi chương trình có những nội dung khá nhạy cảm, dễ mang đến cái nhìn không đúng về cộng đồng LGBT. Thế nhưng, sau số đầu tiên, cô và Trấn Thành đã thở phào nhẹ nhõm vì những điều ê-kíp gửi gắm đã đến được với khán giả một cách khá trọn vẹn.

Bản thân Hương Giang cũng từng trải qua nhiều đau đớn, vấp ngã mới có được thành công như ngày hôm nay nên cô cũng đồng cảm được với các câu chuyện. Bỏ qua vấn đề nói đạo lý thì những lời khuyên mà Hương Giang chia sẻ trong chương trình cũng phần nào cũng giúp người chơi vực dậy được tinh thần. Nếu Hương Giang không làm tốt thì cũng không có chuyện cô được đồng hành với Người Ấy Là Ai đến mùa thứ 3.

Tuy nhiên, vì nàng Hậu đã tuyên bố "sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết" nên khả năng cô trở lại Người Ấy Là Ai nếu có mùa 4 sẽ khá thấp. Hương Giang không chỉ làm cố vấn cố định mà cô còn đưa ra lời khuyên cho người chơi, cùng Trấn Thành đóng vai trò cầu nối để các khách mời trở nên hoạt náo, dạn dĩ hơn. Có thế thấy, ngoài "nói" ra thì Hương Giang còn "làm" được rất nhiều nên sự vắng mặt của cô nếu trở thành sự thật thì sẽ vô cùng đáng tiếc!

Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài - 2 gameshow lao đao ngày trở lại vì lùm xùm của người trong cuộc - Ảnh 2.

Thách Thức Danh Hài

Thách Thức Danh Hài là gameshow truyền hình thu hút được rất nhiều người xem đài đến mức kéo dài sang đến mùa thứ 7. Đặc biệt, chương trình với sự tham gia bởi các thí sinh không chuyên càng tạo được nhiều yêu thương từ khán giả. Quyết định thay máu dàn giám khảo chính từ Trấn Thành - Trường Giang sang Hoài Linh - Minh Nhí ban đầu nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người cho đến khi NS Hoài Linh vướng phải liên hoàn lùm xùm.

Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài - 2 gameshow lao đao ngày trở lại vì lùm xùm của người trong cuộc - Ảnh 3.

Trong một đoạn video của mình, giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài Color Man cũng tiết lộ về tình hình của NS Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình, anh thẳng thắn chia sẻ: "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con". Bên cạnh đó, chương trình cũng phải đối mặt với việc thí sinh đến casting thưa thớt do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến ngày trở lại của Thách Thức Danh Hài bỗng xa xôi quá!

Người Ấy Là Ai & Thách Thức Danh Hài - 2 gameshow lao đao ngày trở lại vì lùm xùm của người trong cuộc - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm