Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng như thế nào khi được ưu ái gọi là Ngọc nữ?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 03/06/2021

Theo lời Lan Ngọc, Ngọc nữ đó giờ chỉ có Tăng Thanh Hà.

Mới đây, gameshow Vì Bạn Xứng Đáng đã làm dấy lên tranh cãi khi cho rằng "Ngọc nữ" là danh xưng chỉ Nhã Phương chứ không phải Tăng Thanh Hà hay Ninh Dương Lan Ngọc. Dù người chơi đã khẳng định chắc chắn đáp án mà mình đưa ra là Ninh Dương Lan Ngọc nhưng cuối cùng kết quả đưa ra khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng như thế nào khi được ưu ái gọi là Ngọc nữ? - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng như thế nào khi được ưu ái gọi là Ngọc nữ? - Ảnh 2.

"Ngọc nữ" là Nhã Phương hay Lan Ngọc?

Từ trước đến nay, nhắc đến "Ngọc nữ" của màn ảnh Việt thì chỉ có 2 cái tên được khán giả nhớ đến ngay tập tức là Tăng Thanh Hà & Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, Lan Ngọc từng tiết lộ cô thấy ngại khi được mọi người gọi với danh xưng Ngọc nữ bởi "không đủ chuẩn đằm thắm".

Cụ thể, cô chia sẻ: "Người ta cứ nhớ tôi như một Ngọc nữ. Nhưng không, tôi không chuẩn mực đến nền nã như vậy. Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình máu lửa, đầy năng lượng và khác biệt hơn rất nhiều hình tượng mong manh mà mọi người thường thấy".

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng như thế nào khi được ưu ái gọi là Ngọc nữ? - Ảnh 3.

Đồng thời, nữ diễn viên tự thấy mình không phù hợp với danh xưng này nên nhiều lúc "ngại" khi được gọi. Cô bộc bạch: "Thật ra Ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi, tôi không phải. Tôi không đủ chuẩn đằm thắm để làm Ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, tôi khá ngại. Vì đó là một chuẩn mực khác rồi, cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Tôi có định hướng và mong muốn khác. Chính bản thân tôi đang trong cuộc hành trình tìm hướng, tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu 'bách biến' nữ hay gì đại loại như vậy. Không có bà Ngọc nữ nào lầy lội như tôi luôn, mỗi lần kêu là thấy ngại".

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng như thế nào khi được ưu ái gọi là Ngọc nữ? - Ảnh 4.

Lan Ngọc khá ngại khi được gọi là "Ngọc nữ"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm