23 năm trước Dwayne Johnson chỉ có 160 ngàn VND, giờ lại là nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất mọi thời đại

Tee, Theo Helino 15:45 18/07/2018

Dwayne Johnson vừa lập kỷ lục là người có thu nhập 1 năm cao nhất từ trước đến nay trong danh sách của Forbes.

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố Dwayne Johnson, còn gọi là The Rock, là nam diễn viên có thu nhập trong 1 năm cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 20 năm tạp chí này thống kê.

Trong năm qua, Dwayne Johnson thu về đến 124 triệu USD (2.870 tỷ đồng), nhiều tiền hơn bất cứ diễn viên nào khác trên danh sách Celebrity 100 của Forbes. Thu nhập này của anh cũng gần gấp đôi con số 65 triệu USD (1.500 tỷ đồng) mà bản thân Dwayne Johnson kiếm được vào năm 2017.

Nam diễn viên bày tỏ về tin vui này trên Instagram: "Tôi luôn làm việc chăm chỉ nhưng chưa bao giờ mơ tới chuyện sẽ trở thành nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất trong lịch sử của Forbes".

23 năm trước Dwayne Johnson chỉ có 160 ngàn VND, giờ lại là nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Dwayne Johnson hạnh phúc khoe tin vui trên Instagram.

"Tôi không có bằng cử nhân quản trị kinh doanh của đại học Harvard, nhưng triết lý kinh doanh và sự nhạy bén của tôi đã được mài giũa qua thời gian và qua những lần thất bại.

Từ thời thi đấu đô vật ở các khu chợ trời để kiếm 40 USD (926.000 đồng) cho mỗi trận đấu cho đến tận hôm nay, mục tiêu của tôi vẫn không thay đổi - luôn luôn đặt khán giả lên trên hết.

Tôi chỉ có một sếp - đó là mọi người trên thế giới. Công việc của tôi hoàn thành khi giúp các bạn được giải trí. Tôi là người từng bắt đầu sự nghiệp với 7 USD (160.000 đồng). Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và khao khát đạt thêm nhiều thành quả hơn".

23 năm trước Dwayne Johnson chỉ có 160 ngàn VND, giờ lại là nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Dwayne Johnson trong bộ phim "Skyscraper".

Năm 1995, tức 23 năm trước, Dwayne Johnson từng chỉ có 7 USD (160.000 đồng) trong ví khi anh bị loại khỏi Liên đoàn bóng bầu dục Canada. Chơi bóng bầu dục từng là ước mơ cả đời đối với Johnson, do đó việc bị loại đã gây suy sụp tinh thần cho anh. Nam diễn viên từng bị trầm cảm, anh ngồi suốt 2 tuần lễ trên ghế chỉ để xem tivi.

Năm 1996, Dwayne Johnson bắt đầu lại bằng một hướng đi mới - làm đô vật cho công ty WWE với cái tên The Rock. Thời gian sau, anh trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhờ thành công của nhiều bộ phim, trong đó có "Fast and Furious", "Moana",...

Sau này, nam diễn viên đã đặt tên cho công ty sản xuất phim của mình là $7 Bucks Productions, để tự nhắc bản thân về khoảng thời gian khó khăn trước đây khi chỉ có 7 USD trong ví.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm