200 nghệ sĩ sẽ cùng hòa giọng tại Lễ hội nhạc Rock quốc tế

Lê Anh, Theo VOV 17:27 04/10/2022

Hội Tụ - World Rock Vietnam, một Lễ hội nhạc Rock quốc tế (Rock Festival) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho tín đồ nhạc Rock sẽ chính thức diễn ra vào tối 10/12 tại mặt chính Dinh Thống Nhất, TP.HCM.

Hội Tụ - World Rock Vietnam là sự kiện quy tụ những nhóm nhạc Rock hàng đầu tại Việt Nam, những nghệ sĩ Rock với niềm đam mê cháy bỏng cho âm nhạc. Đặc biệt, Hội Tụ cũng sẽ đón chào những nhóm nhạc Rock quốc tế cùng tham gia trong sự kiện, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc bùng nổ, dự kiến với hơn 10.000 khán giả tham dự.

200 nghệ sĩ sẽ cùng hòa giọng tại Lễ hội nhạc Rock quốc tế - Ảnh 1.

Lễ hội nhạc Rock quốc tế Hội Tụ - World Rock Vietnam sẽ diễn ra vào tối 10/12 tại mặt chính Dinh Thống Nhất, TP.HCM.

Hội Tụ - World Rock Vietnam ra đời với tiêu chí trở thành sân chơi chuyên nghiệp để mỗi nghệ sĩ được thể hiện “chất Rock” của bản thân, với tư duy âm nhạc và cá tính riêng biệt, cùng chia sẻ tình yêu với dòng nhạc đặc thù này cùng với những người bạn cùng chí hướng đến từ khắp nơi trong cả nước cũng như nước ngoài. Hội Tụ qua đó là nơi kết nối, giao lưu và truyền cảm hứng giữa các thế hệ nghệ sĩ Rock đi trước và các tài năng trẻ của Việt Nam và Quốc tế.

Ban tổ chức mong muốn sự kiện này xoá nhoà đi những ranh giới trong âm nhạc, tất cả vì tình yêu Rock, từ đó giúp các nghệ sĩ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Với hình ảnh chủ đạo là “cây tre Việt Nam” - Hội Tụ thể hiện sự kết tinh hình ảnh văn hoá của người Việt với Rock qua năm tháng, cùng chung tay xây dựng 1 cộng đồng Rock Việt sôi động hơn, phát triển và đầy nhiệt huyết. Hình ảnh đốt tre cũng hài hoà với bức rèm hoa đá hình các đốt tre, trúc của Dinh Thống Nhất, thể hiện một nhãn quan hài hoà giữa quá khứ với hiện đại, giữa truyền thống và những điều mới mẻ mà Hội Tụ hướng đến.

Dấu ấn đặc biệt của lễ hội nhạc Rock nằm ở phần đồng diễn của gần 200 nghệ sĩ Rock thuộc mọi thể loại, độ tuổi với những ca khúc kinh điển của Việt Nam và quốc tế. Đây là hình thức nổi tiếng của nhiều Rock Festival trên toàn thế giới, nay đã được tái hiện mang đậm bản sắc Việt. Màn trình diễn hoành tráng này hứa hẹn sẽ tạo nên một cột mốc đáng tự hào của Rock Việt và một kỉ niệm không thể nào quên trong lòng các nghệ sĩ tham gia cũng như khán giả có mặt tại sự kiện. Để màn đồng diễn thành công, từ ngày 3/10, Ban tổ chức Hội Tụ cũng đã mở vòng tuyển chọn để quy tụ những nghệ sĩ rock trẻ cùng tham gia hoà giọng với những cái tên kỳ cựu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14