2 thành viên ngoại quốc của aespa chịu cảnh "con ghẻ" bị hắt hủi, biến thành vũ công phụ họa cho Winter và Karina?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 26/12/2020

Bốn thành viên aespa lên sân khấu cùng nhau vậy mà Giselle và Ningning lại không hề có đất diễn, bị đối xử như người phụ trợ, đứng vào đội hình cho bớt trống?

Kể từ khi ra mắt, aespa đã gây ra không biết bao nhiều vụ lùm xùm với đủ mọi scandal. Từ nói xấu tiền bối, quá khứ không hay, nhan sắc nhạt nhòa gây thất vọng hay đạo nhái liên miên. Mới đây, nhóm lại tiếp tục nối dài những điều tiếng không hay về mình, khi vướng vào vụ ồn ào phân biệt đối xử giữa các thành viên.

Chẳng là, trên sân khấu SBS Gayo Daejeon vừa qua của aespa, nhóm đã có một sân khấu intro đặc biệt thể hiện dance-break để trình diễn khả năng vũ đạo. Tưởng rằng đây sẽ là cơ hội tỏa sáng cho các thành viên nhưng không, chỉ có Karina và Winter là chiếm trọn spotlight còn Giselle và Ningning thì bị "hắt hủi", gần như không hề có chút đất diễn.

2 thành viên ngoại quốc của aespa chịu cảnh con ghẻ bị hắt hủi, biến thành vũ công phụ họa cho Winter và Karina? - Ảnh 1.
2 thành viên ngoại quốc của aespa chịu cảnh con ghẻ bị hắt hủi, biến thành vũ công phụ họa cho Winter và Karina? - Ảnh 2.

Những tấm hình biểu diễn của nhóm, Giselle và Ningning đã luôn phải đứng ngoài rìa đã đành

2 thành viên ngoại quốc của aespa chịu cảnh con ghẻ bị hắt hủi, biến thành vũ công phụ họa cho Winter và Karina? - Ảnh 3.

Bây giờ hai cô gái này thậm chí còn bị đối xử như vũ công phụ họa khi không có đất diễn, camera cũng chẳng quay tới mặt

Trong phần Intro của aespa, Karina và Winter thay phiên nhau đứng ở vị trí center, vũ đạo cũng được dàn dựng như là màn nhảy đôi của riêng 2 cô gái. Còn Gisella và Ningning lại chỉ được đứng ngoài, thực hiện những động tác phụ trợ cho hai thành viên kia, liên tục có những động tác phải lăn lê nằm dưới sân khấu, mất hút khỏi khung hình của máy quay. Thực sự chẳng khác vũ công phụ họa là bao.

Intro Black Mamba - aespa (SBS Gayo Daejeon 2020)

Winter nhảy xong là đến lượt Karina tỏa sáng, còn hai cô gái thì chỉ ngậm ngùi lấp ló ở rìa khung hình

Karina và Winter nhảy đôi với nhau, còn Giselle và Ningning phải cúi rạp xuống sàn để máy quay tập trung hết vào hai người đồng đội kia

2 thành viên ngoại quốc của aespa chịu cảnh con ghẻ bị hắt hủi, biến thành vũ công phụ họa cho Winter và Karina? - Ảnh 7.

Sau đó nhà đài còn tiếp tục thể hiện sự phân biệt đối xử rõ rệt khi đăng tải cho Karina và Winter tới 2 tấm ảnh cá nhân, NingNing chỉ có một tấm còn Giselle thì thậm chí không có bức hình nào

Netizen ai nấy đều thấy bất bình trước vụ việc này khi sự phân biệt đối xử thể hiện quá lộ liễu. Cả Giselle và NingNing đều rất có thực lực, cớ gì lại bị tước bỏ cơ hội tỏa sáng một cách đáng thương đến vậy? Phải chăng là vì Giselle và NingNing đều là người ngoại quốc?

- Như này thì có khác gì vũ đạo hai người đâu, hai cô bé ngoại quốc kia từ đầu đến cuối chỉ toàn lăn lê bò toài dưới đất.

- SM một khi đã "push" hoàng tộc thì "push" tận lực quá, hai thành viên kia còn bị đối xử chẳng bằng "dân đen" ấy chứ...

- Nhóm có 4 người thôi mà screentime gần như bằng không thế này cũng tài.

- Không nói ra thì tôi cũng tưởng là vũ công phụ họa luôn chứ chẳng đùa.

- Nói thật thì năng lực biểu cảm của Ningning đâu có tệ đâu, sao lại bị đối xử như thế chứ.

Nguồn: Douban - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm