Nokia Lumia EOS xuất hiện "mờ ảo"

XIII, Theo Mask Online 10:46 03/06/2013

Một website công nghệ tại Trung Quốc tiếp tục đăng tải 2 hình ảnh được xem là của Nokia Lumia EOS, nhưng có vẻ hai hình ảnh này được xử lý trên máy tính chứ không hề có thật.

Không ai có thể chối bỏ được những nỗ lực hiện tại của Nokia trong quá trình cải thiện mình cũng như phát triển hệ điều hành Windows Phone 8 lên một tầm cao mới. Các sản phẩm của Nokia đang được đánh giá rất cao trên thị trường công nghệ khi đi theo hướng khác hoàn toàn với các hãng sản xuất còn lại.

Với Lumia 920, Nokia đã mở đầu kỉ nguyên smartphone chụp ảnh "khủng" cũng như khả năng sạc pin không dây trên smartphone. Các sản phẩm về sau của Nokia như Lumia 520, Lumia 925 cũng như smartphone bí ẩn Lumia EOS cũng nhận được rất nhiều khen ngợi từ cộng đồng công nghệ do giá thành cải thiện, tích hợp các tính năng hấp dẫn ngoài ra vẫn có chất lượng "nồi đồng cối đá" như cục gạch 3310 ngày nào.

Nokia Lumia EOS xuất hiện "mờ ảo" 1
Bản concept dựa trên dòng Lumia cùng hệ camera của Nokia PureView 808.

Có lẽ tính tới thời điểm hiện tại, Lumia EOS đang là cái tên được quan tâm nhất trong tất cả các smartphone của Nokia. Được dự đoán sẽ sở hữu camera độ phân giải 41MP cùng khả năng chụp ảnh "khủng" giống với PureView 808 ngoài ra là hệ điều hành Windows Phone 8 với các tính năng hấp dẫn, giới công nghệ đang mong chờ một chiếc Lumia EOS có khả năng vực dậy Nokia sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây, hai hình ảnh được xem là rò rỉ của thiết bị này đã xuất hiện tại một quốc gia "chuyên rò rỉ". Đó vẫn là Trung Quốc, cái nôi của những tin đồn cũng như các sản phẩm gia công bị rò rỉ. Hai hình ảnh này vẫn mang theo đặc tính "mờ tịt" của những tấm hình rò rỉ cũng như là chất lượng hình ảnh giống như được chụp từ feature phone.

Nokia Lumia EOS xuất hiện "mờ ảo" 2
Hình ảnh mờ nhạt được xem là chiếc Nokia Lumia EOS.

Tuy nhiên, giống với hình ảnh rò rỉ chiếc iPhone cách đây không lâu, hình ảnh của Lumia EOS phiên bản "Trung Quốc" tiếp tục là... giả. Trong tấm hình đầu tiên, chúng ta có thể thấy rõ đây thực chất là một bản render chứ không hề là smartphone thật. Ánh sáng trên mặt kính điện thoại không đều cũng như trông rất "máy tính" đã dần lộ tẩy smartphone này.

Nokia Lumia EOS xuất hiện "mờ ảo" 3
Tấm hình thứ hai được đăng tải.

Trong tấm hình thứ hai, người dùng càng thấy rõ hơn độ "Trung Quốc" của smartphone này. Khi nhìn vào thiết bị bên phải, chúng ta thấy rõ bóng của thiết bị chứng tỏ ảnh sáng không hề yếu, nhưng chiếc smartphone này không hề "đổ bóng", hệ camera trên smartphone cũng dẹt chứ không nổi lên như những tin đồn về hệ thấu kính giống với PureView 808. Chung quy lại, đây chính là một sản phẩm được tạo nên từ máy tính chứ không hề có thật. Tuy nhiên, bản thiết kế này cũng khá đẹp mắt và đáng được khen ngợi.

Nokia sẽ ra mắt EOS cũng như chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình vào tháng 7 này. Với các thông số hiện tại đang được đồn đại cũng như chất lượng vượt trội của các smartphone trong dòng Lumia mà Nokia ra mắt trước đó, Lumia EOS chắc chắn sẽ trở thành một bom tấn thật sự. Hãy cùng chờ đợi những chuyển biến mới từ Nokia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm