iPhone giá rẻ sẽ sở hữu màn hình iPhone 5 và "siêu mỏng"

XIII, Theo Mask Online 00:00 16/03/2013

Một thông tin mới đây cho hay, iPhone giá rẻ của Apple sẽ có chiều dày chỉ từ 4-6mm và được tạo nên bởi chất liệu polycarbon cùng sợi thủy tinh.

Theo một nguồn thông tin không chính thức, Apple đang giảm dần lượng iPhone 5 sản xuất thời gian gần đây để chuẩn bị những bước đi đầu tiên cho iPhone 5S, một smartphone giá thành rẻ hơn của Apple cũng có thể được ra mắt cùng lúc với iPhone 5S.

iPhone giá rẻ sẽ sở hữu màn hình iPhone 5 và "siêu mỏng" 1
Lịch trình sản phẩm dự kiến của Apple trong năm 2013.

Nguồn thông tin này cũng đồng thời cho hay, một phiên bản iPhone giá rẻ đã được Apple ấp ủ từ năm 2011 và thời điểm hiện tại chính là lúc thích hợp để tung ra sản phẩm này. iPhone giá rẻ sẽ sở hữu màn hình kích thước 4 inch giống với iPhone 5, nhưng thay vì sở hữu bộ khung từ nhôm và kính như iPhone 5, iPhone giá rẻ sẽ được cấu tạo từ polycarbon và sợi thủy tinh - những chất liệu sẽ tăng cường độ bền cho smartphone của Apple.

iPhone giá rẻ sẽ sở hữu màn hình iPhone 5 và "siêu mỏng" 2
Thông số về lượng linh kiện Apple đặt hàng từ các hãng ngoài.

Smartphone giá thành rẻ của Apple được dự kiện sẽ có chiều dày chỉ từ 4-6mm và sẽ trở thành smartphone mỏng nhất năm 2013, iPhone giá rẻ đồng thời được dự đoán sở hữu 6 màu sắc khác nhau cho người dùng chọn lựa.

iPhone giá rẻ sẽ sở hữu màn hình iPhone 5 và "siêu mỏng" 3
iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ sở hữu nhiều phiên bản màu sắc khác nhau?

Với iPhone 5S, nguồn thông tin này cho rằng smartphone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu công nghệ quét vân tay bên dưới nút Home, camera 13MP cùng đèn Flash kép.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày