iPhone giá rẻ sẽ có giá bằng nửa iPhone 5

XIII, Theo Mask Online 14:45 22/03/2013

Sản phẩm smartphone cho phân khúc tầm trung của Apple được dự đoán có mức giá khoảng 329 USD (khoảng 6,9 triệu đồng).

Trang thông tin nghiên cứu ValueWalk mới đây đã công bố nghiên cứu mới đây nhất của mình về sản phẩm iPhone 5S của Apple cũng như sản phẩm iPhone giá rẻ hơn. Thông qua rất nhiều nghiên cứu về thị trường, các nhà phân phối cùng dòng sản phẩm của Apple, ValueWalk công bố rằng iPhone 5S sẽ được ra mắt vào tháng 8, smartphone giá rẻ được ra mắt cùng lúc và sẽ có giá bán bằng một nửa so với iPhone 5.

iPhone giá rẻ sẽ có giá bằng nửa iPhone 5 1
iPhone giá rẻ sẽ có thiết kế tương đồng với iPhone 5.

Ngoài ra, iPhone giá rẻ cũng sẽ sở hữu thiết kế giống với iPhone 5 hiện tại. Công ty sản xuất phụ kiện Canaccord Genuity, Canada thông báo rằng Apple đang cho sản xuất cả dòng sản phẩm cao cấp cũng như trung cấp để kịp ra mắt trong năm nay. Công ty này cũng cho hay, iPhone 5S sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể từ phần mềm, các tính năng phần cứng sẽ tiếp tục được nâng cấp nhưng không phải là thế mạnh giúp 5S tỏa sáng trên thị trường.

iPhone giá rẻ sẽ có giá bằng nửa iPhone 5 2
Thông tin về iPhone giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên Internet thời gian gần đây.

Trong khi đó tổ chức tín dụng Credit Suisse tại Thụy Sĩ lại cho rằng iPhone giá rẻ phiên bản mở mạng sẽ có giá từ 329 USD (khoảng 6,9 triệu đồng), giá thành này bằng với iPad Mini phiên bản 16GB Wi-Fi hiện tại của Apple. Sản phẩm này sẽ giúp Apple cạnh tranh trên phân khúc điện thoại tầm trung với các đối thủ Android khác. Công ty này cũng cho hay để cắt giảm chi phí sản xuất, iPhone giá rẻ sẽ sở hữu kết nối 3G, dung lượng bộ nhớ 8GB cũng như vỏ nhựa và sẽ có thiết kế tương đồng với iPhone 5. Mặc dù, mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức nghiên cứu, tin đồn và Apple chưa có bất kì trả lời nào về dòng smartphone giá rẻ của mình tuy nhiên người dùng hâm mộ Apple đang có những làn sóng phản đối kịch liệt sản phẩm này do sẽ làm "mất giá" các sản phẩm hiện tại của Apple cũng như ảnh hưởng tới người dùng lâu năm.

iPhone giá rẻ sẽ có giá bằng nửa iPhone 5 3
Tuy nhiên, sản phẩm iPhone giá rẻ được cho là sẽ làm "mất giá" các sản phẩm trước đó của Apple.

Bạn nghĩ sao nếu như Apple cho ra mắt iPhone giá rẻ? Hãy để lại comment ở dưới!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày