iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng Bảy với bất ngờ lớn?

Cú Mèo, Theo Mask Online 11:10 21/03/2013

iPhone 5S được dự đoán sẽ đi kèm công nghệ nhận diện dấu vân tay, camera khủng 13MP, màn hình siêu HD cùng công nghệ sạc không dây.

Mới đây, theo một nguồn tin cho hay, hai sản phẩm mới của Apple trong năm nay là chiếc iPhone 5S và iPad 5 sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 29 tháng Bảy sắp tới để kỷ niệm đúng 6 năm ngày “phù thủy công nghệ” Steve Jobs làm sửng sốt cả thế giới với chiếc iPhone thế hệ đầu tiên.

Cũng theo nguồn tin này, sự kiện ngày 29 tháng Bảy sẽ có tên “Original Passion, News Ideas” (tạm dịch: Khát khao vẹn nguyên, ý tưởng mới mẻ). Tên gọi của sự kiện này có vẻ khá hợp lý khi rất nhiều các chuyên gia có tiếng đã nhận định iPhone 5 chính là dòng máy cuối cùng chịu ảnh hưởng từ cảm hứng đến từ CEO quá cố Steve Jobs.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng Bảy với bất ngờ lớn? 1

Tim Cook sẽ mang iPhone 5S vượt ra khỏi cái bóng quá lớn Steve Jobs để lại?

Với ánh hào quang đang phai nhạt dần cùng cổ phiếu đang rớt giá thậm tệ, đây chính là lúc Apple cần những sự đột phá thực sự trong công nghệ như những gì họ từng làm được trong quá khứ.

Nếu bạn để ý đến các dòng điện thoại thông minh được ra mắt trong vào 1,5 năm trở lại đây, từ iPhone, các smartphone Android, Lumia hay BlackBerry đều có các điểm chung như thiết kế đẹp hơn cùng khả năng vận hành ấn tượng, thế nhưng, tất cả đều thiếu một yếu tố: Đột phá mang tầm cỡ thay đổi cuộc chơi.

iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng Bảy với bất ngờ lớn? 2

iPhone 5S được dự đoán sẽ đi kèm công nghệ nhận diện dấu vân tay, camera khủng 13MP, màn hình siêu HD cùng công nghệ sạc không dây.

Đối với Apple, lần gần nhất thế giới công nghệ sửng sốt trước những gì “trái táo khuyết” mang lại đã dừng ở thời điểm iPhone 4S ra đời cùng “trợ thủ thông minh” Siri. Thời kì hoàng kim của Apple liệu đã chấm dứt? Katy Huberly – một nhà phân tích nổi tiếng mới đây đã phát biểu trên kênh truyền hình CNBC:

“Tuần rồi, Samsung Galaxy S4 ra mắt và bạn thấy đó, chiếc ghế cho danh hiệu “sáng tạo đột phá” vẫn còn bỏ ngỏ. Tôi tin rằng, Apple sẽ giành lấy danh hiệu đó trong năm nay cùng iPhone 5S với một tính năng tuyệt vời sẽ lấy lại thị phần phần nào rơi vào tay các hãng smartphone khác.”

iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng Bảy với bất ngờ lớn? 3“One More Thing...” – Dấu ba chấm đang chờ hé lộ.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ dòng chữ “One more thing...” thường xuất hiện trong các buổi ra mắt sản phẩm của Apple. “Một điều nữa...” nào sẽ đến vào mùa hè này? Có lẽ phải đợi đến thời điểm đó, thời điểm của iPhone 5S, trận chiến smartphone 2013 mới thực sự nóng lên. Tất cả chưa bắt đầu khi đối thủ lớn nhất vẫn còn đang trong trứng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày