Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook

Cú Mèo, Theo Pháp luật xã hội 15:00 02/03/2014

Những bộ sticker này đã và đang làm người dùng Facebook tỏ ra thích thú hơn.

Trước đây, người dùng Facebook chỉ có thể gửi đi những biểu tượng emotion nhỏ và có phần đơn điệu. Tuy nhiên về sau có vẻ như ông lớn mạng xã hội đã nhận ra tầm quan trọng của các biểu tượng emotion trong việc lôi kéo và kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình nên Facebook đã tung ra hàng loạt những bộ emotion đa dạng hơn, thiết kế đẹp hơn và lớn hơn (mà hãng này gọi là sticker). Cho đến nay, trong Sticker Store của Facebook đã có tổng cộng tới 49 gói sticker và điểm thú vị nằm ở chỗ tất cả chúng đều miễn phí.

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 1
Đến nay, không chỉ Facebook mà hàng loạt các ứng dụng nhắn tin OTT cũng liên tục tung ra thêm các gói sticker ngày càng được thiết kế trau chuốt hơn để thu hút người dùng.

Bất cứ người dùng Facebook nào cũng đều được Facebook cài sẵn mặc định hai gói sticker là bộ mặt cười Meep và chú mèo Pusheen. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bộ Sticker khác nữa mà bạn nên sử dụng. Khuôn khổ bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 gói Sticker được cộng đồng sử dụng Facebook yêu thích nhất. Trong đó, tiêu chí để đánh giá những bộ Sticker này là khả năng hoạt động (khả năng diễn tả cảm xúc hay hoạt động của sticker), tính thẩm mỹ và độ độc đáo.

10. Opi

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 2
Thoạt đầu, có thể bạn sẽ thấy chú gấu có tên Opi này có phần nhàm chán bởi xuyên suốt 40 sticker chú ta rất ít khi thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, Opi vẫn được đánh giá cao vì thiết kế đẹp với các hoạt động rất độc đáo. Sử dụng bộ sticker này, bạn sẽ thấy chú gấu Opi thực hiện từ các hoạt động hàng ngày như ăn, ngủ, lái xe... cho tới thú vị hơn là làm thám tử, nhà du hành vũ trụ hay thậm chí là tỏ tình.

9. Banana

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 3
Có khả năng diễn tả cảm xúc cao hơn Opi cùng thiết kế cũng được đánh giá cao hơn nhưng đáng tiếc là chú khỉ này cũng chỉ được điểm tổng 20 do thiết kế có phần trùng lặp với một số gói sticker khác.

8. Prickly Pear

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 4
Là một cây xương rồng nhưng lại được ví von là “quả lê có gai” có lẽ do thân hình quá tròn trịa của nó, nhân vật này được Facebook giới thiệu là rất thích làm thơ, câu cá và ăn đồ nướng.

7. Ya-ya

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 5
Thêm một đại diện của loài khỉ nữa có mặt trong danh sách Top 10 và chú có tên Ya-ya. Hãy dùng thử bộ sticker này, rất có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về độ dễ thương của Ya-ya đấy!

6. Heromals

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 6
Bộ sticker này có rất nhiều nhân vật cùng sự đa dạng và ngộ nghĩnh trong hoạt động của chúng.

5. Pandadog and friends

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 7
Làm quen với chú chó... trúc và những người bạn.

4. Snoopy’s Moods

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 8
Mặc dù đến nay Snoopy đã bước sang tuổi đời thứ... 64 thì dường như tình cảm của không chỉ trẻ em dành cho chú chó này vẫn chưa hề phai nhạt. Theo đó, khi Snoopy có một bộ sticker của riêng mình trên Facebook, cộng đồng sử dụng cũng tỏ ra rất thích thú.

3. Meep

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 9
Là một trong hai bộ sticker đầu tiên Facebook cài mặc định cho người dùng, Meep là phiên bản phóng to, hiện đại và bóng bẩy hơn của những emotion mặt vàng truyền thống mà bạn vẫn thấy trên Facebook hay Yahoo! Vừa cổ điển vừa có nét hiện đại, Meep hiện đang là một trong những sticker được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook.

2. Pusheen

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 10
Cộng đồng Internet từ trước đến nay luôn có một tình yêu rất lớn dành cho loài mèo, chú mèo mập Pusheen cũng không phải một ngoại lệ, mặc dù so với một số nhân vật sticker khác, chú mèo này có một chút “không cảm xúc” trên khuôn mặt nhưng các hoạt động của chú thì rất dễ thương và đa dạng.

1. Despicable Me 2

Điểm mặt 10 bộ sticker phổ biến nhất trên Facebook 11
Để quảng bá cho phần 2 của Kẻ cắp mặt trăng, nhà sản xuất phim này đã phối hợp cùng Facebook để cho ra mắt bộ sticker của những chú Minion với số điểm tổng đạt được cao nhất trong số 49 gói sticker của Facebook.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm