Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt

XIII, Theo Pháp luật xã hội 20:31 22/12/2013

Sau một thời gian quá dài chờ đợi, cuối cùng người dùng iOS 7 cũng có thể jailbreak thiết bị của mình bằng phần mềm evasi0n 7 mới của nhóm Evad3rs.

Có vẻ năm nay, món quà Giáng Sinh đã tới sớm với những người sử dụng hệ điều hành iOS. Mới đây, nhóm hacker đình đám Evad3rs đã chính thức cho ra mắt bản jailbreak cho hệ điều hành iOS 7, bản jailbreak này cho phép người dùng các thiết bị iOS sử dụng hệ điều hành iOS 7 có thể tùy biến tốt hơn thiết bị của mình.

Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt 1

Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt 2
Hình ảnh trong công đoạn "bẻ khóa" thiết bị iOS sử dụng hệ điều hành iOS 7.

Thế nhưng, hiện tại Cydia vẫn chưa kịp "chuyển mình" để phù hợp hơn với bản jailbreak lần này, chính vì thế giao diện Cydia trông vẫn khá giống với hệ điều hành iOS 6. Theo như Jay Freeman - cha đẻ của Cydia thì trước mắt vẫn còn khá nhiều bất tiện với người dùng do ông không lường trước được bản jailbreak sẽ ra mắt sớm như vậy.

Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt 3
Ứng dụng evasi0n 7 trên iPhone 5S.

Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt 4
Biểu tượng Cydia trên iOS 7.

Bản jailbreak iOS 7 chính thức ra mắt 5
Giao diện Cydia vẫn chưa được "làm phẳng" giống như iOS 7.

Xin lưu ý rằng, bản jailbreak lần này là untethered jailbreak nên người dùng không cần justboot máy mỗi khi khởi động lại, bản jailbreak phù hợp với tất cả những thiết bị từ iPhone 4 cho tới iPhone 5S và các loại iPad, iPod sử dụng hệ điều hành iOS 7. Nếu như bạn có ý định "bẻ khóa" thiết bị của mình, hãy backup lại dữ liệu để đề phòng sự cố xảy ra và xin ghi nhớ việc bẻ khóa thiết bị đồng nghĩa với việc hợp đồng bảo hành thiết bị của bạn sẽ bị hủy. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện lần bẻ khóa này, nếu như bạn đã chắc chắn mình muốn jailbreak thiết bị, hãy truy cập vào đây.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm