2 nhầm lẫn "ôi con sông quê": Thành viên MAMAMOO lên xe BTS không bằng nam idol tính ngủ 1 giấc trên xe Red Velvet

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/11/2021

Những màn nhầm lẫn "đi vào lòng đất" mà loạt idol Kpop này chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn nhắc lại, nghĩ thôi cũng thấy "quê" giùm!

Những idol Kpop tuy có thể khác công ty nhưng thường xuyên có những lịch trình hay đến những địa điểm làm đẹp giống nhau. Cùng với đó, họ thường di chuyển bằng những chiếc xe van nhìn cũng chẳng khác nhau là mấy, nên chuyện lên nhầm xe thường xuyên xảy ra. Một số khoảnh khắc khiến fan đặc biệt nhớ mãi, thấy mà muốn "đội quần" thay idol của mình luôn!

Wheein (MAMAMOO) lên nhầm xe BTS

Tình huống trớ trêu này xảy ra sau khi sự kiện Gayo Daejun 2016 kết thúc. Lúc này, loạt xe van đưa đón nghệ sĩ xếp hàng dài đợi trên vỉa hè. Wheein từ đâu bước đến, chọn ngay chiếc xe đầu tiên mình thấy để kéo mở cánh cửa xe, định leo lên. 

Wheein tự tin kéo cửa xe định leo lên

Ai mà ngờ chiếc xe Wheein định lên lại chính là xe của các thành viên BTS. Cô nàng đã giật mình khi mở cửa ra, sau đó nhanh chóng xin lỗi và bỏ chạy đến đúng vị trí của xe mình. 

Wheein lật đà lật đật bỏ chạy sau sự cố "đội quần"

Cuối cùng thì cô nàng đã hạ cánh đúng xe của mình

Jae (DAY6) tính ngủ một giấc trên xe của Red Velvet

Còn "quê" hơn cả Wheein, Jae đã có một sự cố nhớ đời tại tiệm làm đẹp. Anh chàng đã thản nhiên leo lên một chiếc xe trông giống với xe của mình, bật nhạc lên chill và tính ngủ một giấc. Nhưng mọi thứ không như dự tính của anh chàng vì chiếc xe mà anh đang ngả mình ra không phải là của mình. 

2 nhầm lẫn ôi con sông quê: Thành viên MAMAMOO lên xe BTS không bằng nam idol tính ngủ 1 giấc trên xe Red Velvet - Ảnh 4.

Chẳng biết lớ ngớ thế nào mà Jae đã lên nhầm xe người khác

Jae chuẩn bị ngủ thì giật mình khi có người vỗ vai mình. Anh kể: "Quay sang, tôi thấy 4 bạn nữ nhìn mình như kiểu muốn nói rằng lên nhầm xe rồi cậu ơi. Và đó chính là nhóm Red Velvet". Không biết sau pha "đội quần" đó thì anh chàng có ngủ được không nữa! 

Red Velvet hẳn cũng đã có một phen hú hồn khi một chàng trai lạ nằm ngủ trên xe

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm