2 năm sau "Vòng Eo 56", Ngọc Trinh bất ngờ trở lại tấn công màn ảnh!

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 18/07/2018

Vu Quy Đại Náo là phim điện ảnh thứ 2 mà Ngọc Trinh tham gia, vừa bấm máy ngày đầu tiên.

Cách đây 2 năm, Vòng Eo 56 do Ngọc Trinh sản xuất và đóng vai nữ chính từng gây sốt cộng đồng mạng với ý kiến trái chiều. Nhưng đồng thời diễn xuất của Ngọc Trinh trong vai cô gái quê ngây thơ chân chất cũng nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên, sau đó thì không thấy Ngọc Trinh tham gia thêm bộ phim nào, trừ phim ngắn Giải Mã NT56 do cô sản xuất và đăng tải trên YouTube.

Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56"  - Ảnh 1.

Mới đây, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng vừa "thả thính" thông tin về một phim điện ảnh mới và có sự tham gia của Ngọc Trinh trong vai nữ chính.

Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56" - Ảnh 2.
Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56" - Ảnh 3.

Bạn nhận ra Ngọc Trinh là người đứng giữa hình chứ?

Liên lạc với Lý Minh Thắng, anh cho biết phim điện ảnh này có tên Vu Quy Đại Náo với sự tham gia của Ngọc Trinh cùng dàn diễn như: Việt Hương, Chí Tài, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Lâm Vinh Hải. Ngoài ra, rất nhiều khách mời như Thủy Tiên, Quang Đại, Minh Triệu, Tài Smile... cũng sẽ góp mặt trong phim.

Phim khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ và do nhiếp ảnh gia đình đám Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Lê Thiện Viễn là người đứng sau nhiều bộ ảnh đình đám của các mỹ nhân Việt như: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh... Cách đây không lâu anh chia sẻ trên trang cá nhân về việc tạm dừng công việc chụp ảnh để chuẩn bị cho vai trò mới, đó chính là đạo diễn điện ảnh.

Xem thêm một số hình ảnh khai máy của đoàn phim:

Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56" - Ảnh 4.
Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56" - Ảnh 5.
Ngọc Trinh trở lại màn ảnh sau "Vòng Eo 56" - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm