Thủ lĩnh huyền thoại ban nhạc Queen tái sinh đầy xúc động trong "Bohemian Rhapsody"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/07/2018

Nam tài tử Rami Malek đã khiến khán giả được sống lại với những giờ phút huy hoàng khi Freddie Mercury cất cao giọng ca trong trailer mới của phim "Bohemian Rhapsody".

Trailer của bộ phim Bohemian Rhapsody (Ban Nhạc Huyền Thoại) mới được tung ra vào ngày 17/7 đã một lần nữa chứng minh Rami Malek là cái tên hoàn hảo để vào vai thủ lĩnh nhóm nhạc Queen nổi tiếng.

Thủ lĩnh huyền thoại Freddie Mercury tái sinh trong phim ca nhạc Bohemian Rhapsody - Ảnh 1.

Bên cạnh hình ảnh trung tâm là Mercury, đoạn trailer đã cho thấy thêm hình ảnh của ban nhạc trong những ngày đầu, với một Freddie Mercury dữ dội và không thiếu sự hóm hỉnh cùng các thành viên đầy bùng nổ.

Trailer phim "Bohemian Rhapsody"

Thủ lĩnh huyền thoại Freddie Mercury tái sinh trong phim ca nhạc Bohemian Rhapsody - Ảnh 3.

Mạch thời gian của đoạn trailer lồng ghép hình ảnh của Queen những ngày đầu và thời kỳ họ trở thành các ngôi sao lớn. So với teaser thì trailer này đã cho thấy nhiều hơn về các thành viên còn lại của ban nhạc thay vì chỉ tập trung vào Freddie Mercury. Âm nhạc, kiểu tóc, thời trang, tất cả đều đúng chuẩn thập niên 80. Từ những ngày đầu thành lập ban nhạc năm 70 cho tới concert đỉnh cao Live Aid năm 1985, sáu năm trước khi Mercury qua đời, trailer đã cho thấy sự ra đời của những ngôi sao từ tài năng xuất chúng.

Thủ lĩnh huyền thoại Freddie Mercury tái sinh trong phim ca nhạc Bohemian Rhapsody - Ảnh 4.

Bên cạnh những chi tiết tập luyện của Queen, Bohemian Rhapsody hứa hẹn cài cắm những pha hài hước như một cảnh Roger Taylor (Ben Hardy) kêu ầm lên: "Anh muốn bao nhiêu galileo nữa đây?". Người xem cũng được "bật mí" về đời tư của Freddie trong trailer, đầu tiên là cô bạn gái Mary Austin (Lucy Boyton), sau đó là những cuộc tình trai chìm đắm trong đam mê và cảm xúc. Dù được khéo léo che giấu đi, nhưng chính những người tình đồng tính này rất có thể là nguyên nhân dẫn tới cái chết của Mercury vì AIDS năm 1991.

Thủ lĩnh huyền thoại Freddie Mercury tái sinh trong phim ca nhạc Bohemian Rhapsody - Ảnh 5.

Các bài hát chủ chốt của Bohemian Rhapsody bao gồm Bohemian Rhapsody, We Will Rock You trong teaser nay cũng đã được Rami Malek khoe giọng lần nữa. Ca khúc We Are The Champions được Freddie biểu diễn trước hàng ngàn con người đã tái hiện sức mạnh của âm nhạc và khả năng kết nối trái tim những con người xa lạ khiến người xem không khỏi sởn gai ốc.

Thủ lĩnh huyền thoại Freddie Mercury tái sinh trong phim ca nhạc Bohemian Rhapsody - Ảnh 6.

Được sản xuất bởi Graham King và do Bryan Singer đạo diễn, Bohemian Rhapsody sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 2/11/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày