2 nam diễn viên Hàn nổi tiếng giống nhau đến lạ, ngay cả fan cũng "lẫn"

ĐÀO ANH TÚ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:00 04/09/2023

Nhiều cư dân mạng cho rằng dung nhan của 2 diễn viên nam này có nét tương đồng.

Ngay lúc này, trong một hội nhóm yêu phim với hơn 900.000 thành viên trên mạng xã hội, có một chủ đề đang được bàn tán cực kỳ sôi nổi: Vẻ ngoài tương đồng của Son Suk KuPark Hae Soo.

Cụ thể, người này chia sẻ bản thân nhầm lẫn hai diễn viên kể trên với nhau và xem một bộ phim vì tưởng đó là tác phẩm do thần tượng của mình đóng. Sau khi phát hiện ra mọi việc, bạn khán giả này đã cảm thấy "hoang mang nhẹ" và chia sẻ câu chuyện để thấy bản thân không "cô đơn".

2 nam diễn viên Hàn nổi tiếng giống nhau đến lạ, ngay cả fan cũng lẫn - Ảnh 1.

Chỉ sau khoảng 2 giờ đăng tải, bài viết đã thu về cả ngàn lượt bày tỏ cảm xúc cùng 110 bình luận. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên

Rất nhiều cư dân mạng đã bật cười thích thú trước câu chuyện hài hước này. Một số người chia sẻ họ cũng nhầm lẫn như vậy. Trong khi đó, một số người khác dù vẫn phân biệt được nhưng cũng công nhận gương mặt của cặp đôi tài tử có nét tương đồng:

- Ê, nó đó, tôi bị nhầm lẫn nè.

- Ủa, không phải cùng một người à, cảm ơn đã khai sáng.

- Ơ, trước khi đọc bài này thì mình không lẫn đâu, mà chả hiểu sao từ lúc thấy bài này thì bắt đầu lú rồi đấy.

- Nói là anh em mình cũng tin. Biết chú Park Hae Soo trước nên sau này xem phim của Gu-sii nhìn cái là thấy ngờ ngợ. Nhưng mà 2 người vẫn có nét riêng và ai đóng phim cũng đỉnh lắm luôn.

- Trời, tưởng mỗi mình nhầm. Bữa cãi nhau với bà chị quá trời về phim của 2 ông này.

- Bạn không cơ đơn, xem ảnh thì tôi cũng "lú" nhưng clip thì dễ nhận ra hơn ấy.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

2 nam diễn viên Hàn nổi tiếng giống nhau đến lạ, ngay cả fan cũng lẫn - Ảnh 3.

Park Hae Soo trong các phim "Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc - Đặc khu kinh tế chung", "Trò chơi con mực" và "Đời sống ngục tù"

Cho những ai chưa biết, Park Hae Soo là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn ngữ. Anh từng tham gia không ít tác phẩm đình đám, có thể kể tới những cái tên như "Đời sống ngục tù", "Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc - Đặc khu kinh tế chung" hay "Trò chơi con mực".

2 nam diễn viên Hàn nổi tiếng giống nhau đến lạ, ngay cả fan cũng lẫn - Ảnh 4.

Son Suk Ku trong "D.P."

2 nam diễn viên Hàn nổi tiếng giống nhau đến lạ, ngay cả fan cũng lẫn - Ảnh 5.

Một cảnh của nam diễn viên ở "Nhật ký tự do của tôi"

Về phần Son Seok Koo, anh cũng được rất nhiều khán giả yêu mến. Nam tài tử vào nghề khá muộn (31 tuổi) so với các đồng nghiệp cùng trang lứa. Tuy nhiên đến nay, anh cũng đã để lại được những dấu ấn của riêng mình, đặc biệt là với vai chính trong các bộ phim "D.P." và "Nhật ký tự do của tôi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày