2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ

Linn, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 21/06/2022

Hai nam chính này gây ra không ít tranh cãi trong lần tái xuất của mình.

Phim Hàn gần đây đánh dấu sự trở lại của khá nhiều những nam thần trẻ chưa quá nổi danh ở làng phim Hàn. Na In Woo, Jingyoung, Hwang In Yeop,... là một trong số đó. Và trong số những nam thần trẻ này, có hai cái tên nhận về những bình luận trái chiều khi một số khán giả cho rằng visual của hai người không tương thích với nữ chính, thậm chí còn lép vế so với bạn diễn.

1. Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo có xuất phát điểm từ một diễn viên nhí, được yêu thích bởi diễn xuất ấn tượng, khả năng hóa thân vô cùng đa dạng. Mới đây nhất, anh tái xuất trong bộ phim Link: Eat, Love, Kill, đóng cùng bạn diễn là mỹ nhân xinh đẹp Moon Ga Young. Trong phim hai người vào vai những kẻ xa lạ, vô tình bị kết nối với nhau khi Gye Hoon (Yeo Jin Goo) bỗng một ngày lại cảm nhận được những cảm xúc mà Da Hyun (Moon Ga Young) đang trải qua. Điều này khiến Gye Hoon cho rằng Da Hyun chính là cô em gái song sinh thất lạc bao năm của anh.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 1.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 2.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 3.

Sau khi lên sóng những tập đầu, Link: Eat, Love, Kill được khen ngợi vì đề tài thú vị, diễn xuất ấn tượng. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có một số ý kiến cho rằng visual của nam chính không tương xứng với nữ chính. Thực chất đây không phải lần đầu tiên Yeo Jin Goo gây tranh cãi về vẻ bề ngoài, trước đó ở bộ phim Hotel Del Luna, nam diễn viên cũng bị cho là không tương xứng với IU.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 4.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 5.

2. Hwang In Yeop

Hwang In Yeop gần đây cũng có màn tái xuất trong bộ phim Why Her, đóng cặp cùng đàn chị Seo Hyun Jin. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên đảm nhận vai chính trong một bộ phim sau khá nhiều năm làm nghề. Tuy nhiên thay vì được tung hô như thời còn làm nam phụ, Hwang In Yeop lại nhận về không ít bình luận trái chiều trong lần tái xuất này.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 6.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 7.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 8.

Vẫn vào vai một nam sinh như những bộ phim trước, lần này Hwang In Yeop bị chê là gương mặt đơ cứng, không đủ điển trai, nhất là khi đặt cạnh một mỹ nhân hoàn mỹ như Seo Hyun Jin. Không chỉ ngoại hình, ngay cả diễn xuất của Hwang In Yeop trong lần tái xuất này cũng bị cho là đơ cứng, biểu cảm thiếu linh hoạt.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 9.

2 nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vẻ ngoài kém cạnh bạn diễn, có anh còn thêm cả diễn đơ - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-nam-chinh-phim-han-gay-tranh-cai-vi-ve-ngoai-kem-canh-ban-dien-co-anh-con-them-ca-dien-do-20220616170816983.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày