2 nam ca sĩ có màn song ca "đỉnh chóp" sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục

Perfecto, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 18/02/2022

Cách trả lời của nam ca sĩ cho câu hỏi "vì sao ca sĩ vẫn đi hát karaoke" nghe thuyết phục thật sự.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của Trung Quân, nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với màn song ca đầy năng lượng cùng Bùi Anh Tuấn. Chất giọng dày, cao của Trung Quân kết hợp với sự ấm áp của Bùi Anh Tuấn khiến người nghe phải say đắm.

Là những người bạn thân thiết, cả hai đã dành thời gian đi chơi cùng nhau, sau đó ngẫu hứng hát karaoke và "đọ giọng" quyết liệt trong ca khúc Thuận Theo Ý Trời. Có lẽ vì có chút "men" trong người (cụ thể là 10 chai soju) nên Trung Quân và Bùi Anh Tuấn lại càng sung sức, hát "hăng" hơn hẳn thường ngày.

Clip trình diễn ngẫu hứng ca khúc Thuận Theo Ý Trời của Trung Quân và Bùi Anh Tuấn

Phần trình diễn tuy đơn giản, không phải bằng dàn âm thanh cao cấp hay sân khấu hoành tráng, Trung Quân - Bùi Anh Tuấn vẫn chinh phục người nghe bởi sự mộc mạc và giọng hát ấn tượng. Không chỉ vậy, netizen còn thích thú với những chia sẻ hóm hỉnh của Trung Quân khi đăng tải đoạn clip này.

2 nam ca sĩ có màn song ca đỉnh chóp sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục - Ảnh 2.

Những chia sẻ hóm hỉnh của Trung Quân

Trung Quân và Bùi Anh Tuấn thân thiết hát karaoke cùng nhau

Theo đó, Trung Quân đã giải đáp thắc mắc của công chúng bấy lâu nay về việc ca sĩ vẫn đi hát karaoke một cách lém lỉnh: "Dạ để thoải mái hát bài mình mê của người khác mà hổng bị dính bản quyền á cả nhà".

Việc nhắc đến hai chữ "bản quyền" khiến cộng đồng mạng dừng khoảng chừng là 2 giây nhưng lại thấy thuyết phục hơn bao giờ hết. Khi cover nhạc của nghệ sĩ khác và đăng tải trên trang cá nhân, nếu như không xin phép thì rất có thể "bay màu" vì lý do bản quyền. Chính vì vậy việc đi hát karaoke khiến cho các nghệ sĩ hát các ca khúc yêu thích mà chẳng cần lo lắng đến vấn đề này.

2 nam ca sĩ có màn song ca đỉnh chóp sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục - Ảnh 4.

Trung Quân được phong là "thánh mưa" với một series các ca khúc về mưa rất được yêu thích

Hát thì vui nhưng sau đấy Trung Quân phải thú nhận với khán giả: "Hậu quả của việc đu dây điện với Tuấn là hôm nay tôi khàn giọng rồi" . Thì ra ca sĩ chuyên nghiệp đi hát karaoke cũng bị khàn giọng như chúng ta..

2 nam ca sĩ có màn song ca đỉnh chóp sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục - Ảnh 5.

Trung Quân chia sẻ hậu quả sau buổi gặp gỡ đầy vui vẻ

Dưới phần bình luận, netizen dành nhiều lời khen cho phần trình diễn này của hai nam ca sĩ. Nhiều người còn đùa rằng "mấy ông hát thế thì ai dám đi karaoke nữa". Vốn dĩ, Trung Quân - Bùi Anh Tuấn là một trong những bộ đôi ca sĩ ấn tượng, có kỹ thuật ổn định, chất giọng nổi bật nên không khó hiểu vì sao người hâm mộ lại yêu thích đến vậy.

2 nam ca sĩ có màn song ca đỉnh chóp sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục - Ảnh 6.

Netizen vô cùng thích thú với phần trình diễn ngẫu hứng này

Với một sản phẩm vui vẻ thế này, Trung Quân còn hứa hẹn về màn kết hợp với Bùi Anh Tuấn khiến fan "đứng ngồi không yên".

2 nam ca sĩ có màn song ca đỉnh chóp sau khi uống 10 chai soju, còn tiết lộ lý do ca sĩ vẫn đi hát karaoke nghe rất thuyết phục - Ảnh 7.

Trung Quân tung ảnh thân thiết cùng Bùi Anh Tuấn ngay Valentine

Nguồn: FBNV - Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/2-nam-ca-si-co-man-song-ca-dinh-chop-sau-khi-uong-10-chai-soju-con-tiet-lo-ly-do-ca-si-van-di-hat-karaoke-nghe-rat-thuyet-phuc-20220218000133629.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14