Bùng nổ phản ứng về MV mới của Miu Lê: Karik, Trung Quân Idol và loạt sao tấm tắc khen nhạc hay thấm thía nhưng drama về người thứ 3 có vẻ nhàm?

MX, Theo Helino 00:10 23/10/2019

Miu Lê vừa chính thức trở lại với "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện". Giọng ca sâu lắng của nữ ca sĩ được khen tới tấp, còn nội dung MV thì...

Tối ngày 22/10, nữ ca sĩ Miu Lê đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop bằng việc phát hành MV "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện". Đây lại là một MV đậm chất drama, khắc hoạ mối tình tay ba - chủ đề hot trong năm 2019 này. Đặc biệt, sản phẩm lần này cũng đánh dấu sự bắt tay của bộ ba: Miu Lê, thánh tạo hit ballad Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

MV "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" - Miu Lê.

MV nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và cộng đồng mạng. Với giai điệu ballad buồn thảm, qua sự thể hiện thấm thía của Miu Lê, cộng đồng mạng đa phần dành lời khen cho nữ ca sĩ cùng với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Về phần MV, có lẽ đề tài về người thứ 3 đã được khai thác quá nhiều cộng với những chi tiết không mấy mới mẻ nên không được netizen đánh giá cao.

Loạt ca sĩ, diễn viên chia sẻ sự hào hứng và thích thú đối với MV mới của Miu Lê.

Bùng nổ phản ứng về MV mới của Miu Lê: Karik, Trung Quân Idol và loạt sao tấm tắc khen nhạc hay thấm thía nhưng drama về người thứ 3 có vẻ nhàm? - Ảnh 5.

Nhận xét của netizen về MV "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện".

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV mới của Miu Lê như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm