Miu Lê nhá hàng giai điệu ca khúc mới, tung teaser hé lộ một drama kịch tính từ góc nhìn "người thứ ba"?

Koi Koi, Theo Helino 19:20 19/10/2019

Bạn có cảm nghĩ thế nào sau khi nghe và ngắm những hình ảnh - âm thanh đầu tiên của sản phẩm come back từ Miu Lê?

Sau bộ ảnh "nhá hàng" khiến fan liên tục đưa ra những dự đoán thú vị dành cho concept trở lại, Miu Lê cũng nhanh chóng có lời hồi đáp đối với sự nóng lòng của người hâm mộ về sản phẩm mới bằng poster chính thức cho MV – "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" (#GNCACXH) cùng đoạn audio teaser với "bạn diễn" là chú cún vô cùng dễ thương.

Miu Lê vừa nhá hàng giai điệu ca khúc mới, vừa tung teaser... đụng ý tưởng Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới! - Ảnh 1.

Bên cạnh việc tiết lộ "danh tính" ca khúc, poster "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" hé lộ sự góp sức của tác giả Vương Anh Tú cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Vương Anh Tú nổi bật với những sáng tác khiến người nghe thổn thức với giai điệu đong đầy nỗi buồn, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lại được gọi là "chuyên gia" của những MV drama, một trong những mát tay bậc nhất Vpop trong thời điểm hiện tại.

"Dẫu chưa tiết lộ được gì nhiều nhưng Miu nghĩ đây là MV tốn nhiều nước mắt nhất, có nhiều cảnh nội tâm tan vỡ nhất của Miu từ trước đến giờ. Với một ca khúc Ballad của Vương Anh Tú đặt trong được kể bởi Kawaii Tuấn Anh, Miu nghĩ sẽ tạo nên nhiều điều rất hay ho" – Miu Lê khéo léo "hâm nóng" sự chờ đợi của người hâm mộ.

Không khó để thấy ngay từ cái tên "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện", Miu Lê cùng ê-kíp không hề giấu giếm nội dung MV sẽ thẳng thắn đề cập đến "hội Tuesday" – một trong những đề tài luôn dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả đại chúng. Ngoài ra, dựa vào những tình tiết được cài cắm trên poster, fan tinh ý phát hiện MV sẽ nghiêng về phong cách retro. Đồng thời, ngoài Miu Lê còn có sự xuất hiện của hai nhân vật khác là Minh Thời – gương mặt từng "gây thương nhớ" khi tham gia MV "Hongkong1" và cô nàng xinh đẹp Lan Thy. Điều này phần nào khiến khán giả tin tưởng vào giả thuyết giữa Miu Lê – Minh Thời và Lan Thy sẽ có mối quan hệ tay ba kịch tính, những rạn nứt, những tan vỡ tạo ra hàng loạt tình tiết khiến khán giả "thấy mà tức".

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng, MV sẽ có hơi hướng giống "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" của Tóc Tiên và Da LAB phát hành cách đây không lâu. Tuy nhiên, "nghi án" này có thể được gác đi vì cả hai sản phẩm đều được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Miu Lê nhá hàng ca khúc mới.

Miu Lê cũng đã quyết định bật mí những câu hát trong "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện": "Vậy là em với người mà anh cưới có khi khác nhau rồi" hay "nặng đô" với: "Vậy người cạnh là ai, em là ai. Tại sao hai người lại trông như chẳng hề biết sai". Thậm chí, trong câu hát "Chính lúc anh để cô ta xen vào cuộc sống giữa chúng ta, đã quá một lần em nghĩ đến làm chuyện chẳng nên với bản thân" càng chứng minh về chi tiết người thứ 3 sẽ xuất hiện với nhiều uẩn khúc.

MV "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" hứa hẹn sẽ kể về câu chuyện người thứ 3 theo góc nhìn hoàn toàn khác. Vậy "hội Tuesday" sẽ được khai thác như thế nào khi đây không còn là đề tài mới lạ, có thể gây nhàm chán đến khán giả? Đây chắc chắn là một bài toán khó mà Miu Lê và cả e-kíp phải đối mặt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm