2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 18/07/2020

Cả hai MC này đều nhận được nhiều sự yêu mến khi dẫn dắt chương trình "Cà phê sáng" và "Chuyện động 24h".

VTV có rất nhiều MC "được lòng" khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thông minh, bản lĩnh khi lên sóng. Trong đó, 2 MC cùng tên Thu Hương đều được yêu mến khi dẫn dắt chương trình "Cafe sáng" và "Chuyển động 24h".

Ngoài việc trùng tên, cả hai còn có một điểm chung nữa là cùng sở hữu nhan sắc trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật. Nhìn ảnh không ai nghĩ một cô đã 34 tuổi và cô còn lại đã 37 tuổi đâu!

MC Thu Hương của "Cafe sáng"

Thu Hương (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua một số chương trình như S Việt Nam, Người phụ nữ hạnh phúc, Cafe sáng với VTV3. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động và lối dẫn gần gũi. Hiện tại, Thu Hương vẫn còn độc thân.

Thu Hương là MC của chương trình "Cafe sáng"

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 2.

Dù đã 34 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc rất ngọt ngào, trẻ trung

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thu Hương chia sẻ rằng bản thân đang mắc căn bệnh khá nặng về mắt. Bác sĩ của Thu Hương cho biết có khả năng hai mắt của cô sẽ không nhìn thấy gì nên phải phải thay thủy tinh thể nhân tạo.

Việc bệnh về mắt càng ngày càng nặng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của nữ MC. Việc Thu Hương không thể đọc được kịch bản khi dẫn chương trình khiến cô rất căng thẳng. Dự kiến chi phí phẫu thuật cả 2 bên mắt của Thu Hương là 100 triệu đồng. Hiện tại, cô đang thu xếp mọi thứ để có thể sớm phẫu thuật.

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 3.

Thu Hương mắc bệnh khá nặng về mắt

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 4.

MC Thu Hương của "Chuyển động 24h"

Cùng tên Thu Hương là một MC của chương trình "Chuyện động 24h". Nữ MC sinh năm 1983 sở hữu ngoại hình và vóc dáng chuẩn người mẫu cùng vẻ đẹp sang trọng, nữ tính. Cô được yêu mến nhờ sở hữu phong cách dẫn tự tin, linh hoạt và sắc sảo.

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 5.

MC Thu Hương của "Chuyển động 24h"

Thu Hương bén duyên với công việc này từ thời sinh viên rồi sau đó đầu quân cho nhà đài từ năm 2005. Công việc đầu tiên của Thu Hương là làm người dẫn một chương trình ca nhạc thời trang của VTVCab. Sau một thời gian ngắn, cô đã quyết định thử sức với công việc tại Ban Thời sự, cụ thể là ở Phòng Kinh tế. Tại đây, Thu Hương đã tập trung hết mình cho Bản tin Tài chính.

Cô rất trẻ trung, xinh đẹp dù đã 37 tuổi

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 7.

Hình ảnh chuyên nghiệp khi chuẩn bị lên sóng

2 MC Thu Hương của VTV: Giỏi giang và xinh đẹp, gần bằng tuổi nhau nhưng đời tư khác biệt - Ảnh 8.

Ít ai biết được Thu Hương đã là mẹ của 2 em bé vì cô sở hữu ngoại hình quá trẻ trung. Vừa làm công việc ở đài, vừa chăm sóc gia đình nhỏ nên Thu Hương đúng chuẩn phụ nữ giỏi việc nước - đảm việc nhà đây.