Việt Hoàng - "anh da nâu" hay cà khịa của VTV được đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng"

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/07/2020

Các đồng nghiệp kiêm "đối thủ" của BTV Việt Hoàng trên đường đua "Dẫn chương trình ấn tượng" chắc đang dè chừng rồi đây.

Nhắc đến BTV Việt Hoàng cùng ekip VTV24, dân tình chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những màn "cà khịa" cả thế giới và đu trend mặn mòi. Thế nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi "anh da nâu" (nickname của BTV Việt Hoàng) lọt top đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của Ấn tượng VTV 2020 (VTV Awards 2020).

Việt Hoàng - anh da nâu hay cà khịa của VTV được đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 1.

BTV Việt Hoàng trong danh sách đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng".

Từ lâu nay, Việt Hoàng nhận được sự yêu quý cực lớn từ khán giả nhờ phong cách dẫn tin châm biếm hóm hỉnh nhưng vô cùng thâm thuý và không trend nào không đu. Đếm nhẩm cũng ra cả loạt như livestream bóc phốt, chó mèo không khai báo gian dối, nhảy trên không, dùng app hoán đổi giới tính ngay khi lên sóng,...

Và từ đó, dân mạng đã gán cho anh chàng hàng loạt nickname như "BTV mặn nhất VTV", "BTV mặn hơn nước biển",... Thậm chí nhiều người còn khẳng định, những bản tin của "anh da nâu" và ekip đã khiến tin tức khô khan trở nên gần gũi, hài hước, bắt sóng được với cuộc sống của giới trẻ hơn, chăm xem tivi hơn.

Việt Hoàng - anh da nâu hay cà khịa của VTV được đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 2.

Việt Hoàng - BTV nổi đình nổi đám với biệt danh BTV mặn nhất VTV.

Chia sẻ về phản ứng của dân mạng với những bản tin của mình trong chương trình "Café sáng với VTV3", BTV Việt Hoàng cho biết: "Đọc những lời khen thì đương nhiên ai cũng thích rồi nhưng cái mà mình xúc động hơn là khi đọc những bình luận các bạn nói là các bạn yêu VTV hơn, VTV có cách tiếp cận tin tức đến giới trẻ hay quá, nhiều muối quá,... Đó mới chính là những thứ mà chúng tôi cảm thấy tuyệt vời".

Cùng nằm trong danh sách đề cử với BTV Việt Hoàng còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như MC - nhà báo Tạ Bích Loan, MC Bùi Đức Bảo, MC Lê Anh, MC Hoàng Linh, MC Mai Ngọc, MC Tuấn Tú,... Xem chừng đường đua "Dẫn chương trình ấn tượng" năm nay sẽ sôi động lắm đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm