Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 21/06/2020

Đúng là phong độ hài hước cũng như "cà khịa" của BTV Việt Hoàng vẫn luôn rất đỉnh, điển hình là anh chàng sẵn sàng "cà khịa" cả chính mình đây này.

Nhắc đến những màn "cà khịa" 10 điểm của VTV là ai cũng nhớ ngay đến BTV Việt Hoàng - người được mệnh danh là "vựa muối quốc dân". Từ lâu, BTV Việt Hoàng đã luôn được khán giả yêu mến với phong cách châm biếm sâu cay và hóm hỉnh. Nhiều dân mạng khẳng định, nhờ "anh da nâu" (nick name của Việt Hoàng) mà nhiều vấn đề thời sự bỗng gần gũi, vui vẻ hơn hẳn.

Bên cạnh đó, Việt Hoàng và đồng nghiệp tại VTV của mình cũng chứng minh nhà đài đang càng ngày càng trẻ trung và bắt sóng MXH nhanh hơn. Điển hình là trend nào vừa mới kịp chớm hot thôi là đã lập tức được lên sóng ngay rồi.

BTV Việt Hoàng trước nay luôn nổi tiếng với các màn "cà khịa" cực đỉnh và bắt trend cực nhanh

Và nếu trào lưu thu hút dân tình nhất hiện tại là chuyển đổi giới tính thông qua một ứng dụng chụp ảnh thì chẳng có lý do gì mà "BTV mặn nhất VTV" của chúng ta có thể bỏ qua hết. Trong chương trình "Chuyển động 24h" trưa ngày 20/6 vừa qua, BTV Việt Hoàng đã nâng tầm khả năng "cà khịa" của chính mình khi không ngần ngại tự biến đổi gương mặt của mình thành nữ ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Bắt trend nhanh như BTV mặn nhất VTV: Sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Việt Hoàng phiên bản nam và phiên bản nữ

Nhìn màn hoán đổi cực mặn này, khán giả ai cũng phải phì cười. Đồng thời, mọi người cũng phải cảm thán rằng nếu Việt Hoàng phiên bản nam rất điển trai và lịch lãm thì Việt Hoàng phiên bản nữ xem chừng cũng ra dáng mỹ nhân lắm. Không son, không phấn, đóng cả bộ vest thế kia mà nhan sắc vẫn không bị dìm thì là quá đỉnh cao rồi còn gì.

Clip phần phát sóng của BTV Việt Hoàng hiện đã nhận được hơn 59k lượt like và hơn 6,2 lượt share. Một con số cực khủng chứng minh độ "mặn" của chàng BTV vẫn cứ ở phong độ top đúng không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm