2 mẫu khay đựng mứt này nhìn đẹp mà dùng rõ “fail”, Tết 2022 cứ tránh không thừa

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 14/12/2021

Tầm này bắt đầu rục rịch sắm sửa khay đựng mứt Tết là vừa, nhưng phải khéo chọn nếu không muốn “khóc hết nước mắt” bạn nhé!

1. Khay đựng mứt xoay 5 cánh kèm giá đỡ điện thoại

(Ảnh: Internet)

Đảm bảo bạn dạo chợ mạng nào cũng sẽ bắt gặp mẫu khay đựng mứt 5 cánh này cho mà xem. Em này có “visual” hình bông hoa rất xinh, có nhiều tông màu trẻ trung, nhã nhặn như xanh baby, hồng hoặc be, rất phù hợp để decor nhà dịp Tết. Khay có 5 cánh hoa tương ứng với 5 ngăn đựng bánh kẹo, mứt. Trên nắp khay có thêm khay tròn ở giữa để đựng thìa, nĩa nhỏ và tích hợp thêm cá giá để điện thoại.

Quá ưng sự đa năng này cộng thêm mức giá rất rẻ (chỉ từ 60K/chiếc) nên mình đã rinh 1 em về và nhận cái kết… khóc rấm rứt vì hóa ra thực tế chẳng xịn sò như quảng cáo.

2 mẫu khay đựng mứt này nhìn đẹp mà dùng rõ “fail”, Tết 2022 cứ tránh không thừa - Ảnh 2.

Để đóng mở khay, bạn cần dùng tay giữ lấy phần nắp (nhị hoa) và xoay. Tuy nhiên đế khay không bám chắc vào mặt bàn nên bạn cần dùng cả hai tay để đóng mở cho… chắc ăn.

Cánh hoa khá nhỏ nên không đựng được nhiều đồ, không phù hợp với những loại bánh cỡ lớn. Khi “bung” hết 5 cánh, chiếc khay này sẽ chiếm diện tích đáng kể trên bàn trà nhà bạn. Mua khay dễ phải mua thêm bàn to để còn có chỗ đặt bộ ấm chén, lọ hoa…

2 mẫu khay đựng mứt này nhìn đẹp mà dùng rõ “fail”, Tết 2022 cứ tránh không thừa - Ảnh 3.

Ngoài ra, do được thiết kế đặc biệt nên các ngăn chứa của khay rất khó tháo rời để vệ sinh. Đặc biệt, nếu khách đến nhà chơi mà chưa biết đến loại khay mứt này mà chủ động tự mở, cẩn thận nhụy đi một nơi, hoa rơi một nẻo bạn nhé!

Khách đến nhà lỡ tay "cậy" nắp lên như thế này là chủ nhà khóc hết nước mắt

2. Khay mứt bông hoa tự bung cánh

Khác với sản phẩm ở trên, mẫu khay mứt phiên bản mới này có tới 6 cánh và chế độ bung giống như cánh hoa thật. Em này thì có giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 100 - 200K. Nhìn ảnh quảng cáo thì rõ là sang chảnh hơn hẳn kiểu 5 cánh ở trên, nắp khay còn làm bằng nhựa trong suốt nên có thể dễ dàng nhìn thấy bánh mứt ở bên trong.

(Ảnh: Internet)

Theo quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào “nhụy hoa” ở giữa là 6 cánh sẽ bật mở, xem chừng hay ho ra phết!

Đặt trọn niềm tin vào các clip quảng cáo, mình đã mua em nó về và cái kết thì… vẫn “fail sấp mặt”. Đầu tiên là về khoản ngoại hình, chất nhựa của khay rất xấu, bị xước dăm phủ kín. Các khớp của khay đều lỏng lẻo, trên ảnh sang chảnh bao nhiêu thì ngoài đời nhìn “dỏm” bấy nhiêu. Bảo đây là đồ chơi của trẻ con chắc cũng có khối người tin sái cố!

Quá trình mở nắp thì gian nan khó tả, mỗi lần nhấn phải dùng hết sức bình sinh nhưng tối đa mình cũng chỉ mở được… 2 cánh, cùng lắm là 4 cánh. Ngay cả việc nhấn từng cánh lẻ cũng khó khăn, phải bấm đúng chỗ, đúng lực thì nắp mới chịu mở ra. Mở ra rồi đóng vào được cũng cần luyện tập nhiều mới thành công. Mua khay này về ăn Tết xong có khi thấy người cơ bắp rõ rệt mà chẳng cần ra phòng gym.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm