2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều "toang"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/11/2020

Thuở mới nổi tiếng, dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách cũng như tiểu Hoa đán bước ra từ bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đều vô cùng thân thiết. Nhưng sau nhiều năm, cả hai nhóm đều "tan đàn xẻ nghé".

Cùng hoạt động trong làng giải trí, tham gia đóng chung các bộ phim, rất nhiều nghệ sĩ từ đồng nghiệp trở thành bạn bè thân thiết. Mối quan hệ của các diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đồng thời, đây cũng chính là "đòn bẩy" đẩy độ hot của dàn sao này lên.

Trang Sohu mới đây đã chia sẻ 2 tấm hình thể hiện tình bạn huyền thoại của làng giải trí xứ Trung. Đặc biệt, đây đều là những diễn viên hạng A của Cbiz, thân thiết với nhau từ thuở chập chững bước vào nghề. Tất cả đều gắn bó, tham gia rất nhiều hoạt động, sự kiện với nhau, đồng thời tên tuổi của các mỹ nhân này vượt qua khỏi Trung Quốc, vươn tầm châu Á.

Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách

Nhắc đến bộ ba Hoàn Châu Cách Cách, người hâm mộ sẽ nhớ đến ngay 3 diễn viên đình đám của Cbiz gồm Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Triệu Vy. Chỉ sau một đêm, cả ba nữ diễn viên đều trở thành sao hạng A của showbiz khi đón nhận tình cảm yêu mến nồng nhiệt của các fan.

2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều toang - Ảnh 2.

Khung hình huyền thoại của ba mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách

Thời điểm đó, cả ba người đều vô cùng thân thiết và gây ấn tượng tốt với công chúng bằng cách cư xử hoà nhã. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, "thâm cung bí sử" về việc Phạm Băng Băng bức xúc khi bị đóng vai a hoàn, bị Triệu Vy cướp mất spotlight. Thậm chí có tin đồn cho rằng, nữ hoàng họ Phạm thẳng tay tát Triệu Vy trên phim trường, khiến đồng nghiệp ấm ức bật khóc. Sau đó, Phạm Băng Băng và Triệu Vy hạn chế xuất hiện chung 1 sự kiện, thi thoảng lại có những phát biểu có ý mỉa mai đối phương.

Không chỉ vậy, Lâm Tâm Như cũng bao năm bị đồn thổi ganh ghét, đố kị Triệu Vy, thậm chí còn lộ hình nộm châm kim có mặt Triệu Vy. Mối quan hệ của cả ba "căng như dây đàn", 20 năm sau khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, truyền thông vẫn liên tiếp lật lại ân oán năm xưa của 3 diễn viên. Mãi tới khi Lâm Tâm Như tổ chức hôn lễ với Hoắc Kiến Hoa và mời hai người bạn năm xưa tới mừng hạnh phúc, lúc đó, ân oán của ba người mới được coi là đã chấm dứt.

2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều toang - Ảnh 3.

Dàn tiểu Hoa đán của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Không chỉ có bộ ba Hoàn Châu Cách Cách, ba mỹ nhân thế hệ sau của showbiz cùng tham gia bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng lập thành một nhóm hảo tỷ muội. Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi thân thiết với nhau như hình với bóng, tạo thành bộ ba tiểu Hoa đán chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ.

2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều toang - Ảnh 4.

Tấm ảnh kinh điển thể hiện tình cảm chị em gắn bó của 3 mỹ nhân

Vậy nhưng, sau thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, cả ba người đẹp đều bắt dầu có những ngã rẽ riêng trong sự nghiệp. Kể từ đó, ba chị em thân thiết ngày nào cạnh tranh gay gắt hơn, những "thuyết âm mưu" trong giới giải trí cho rằng, Dương Mịch lấn lướt, giành được nhiều hợp đồng hơn hẳn so với Đường Yên và Lưu Thi Thi. Bộ ba từng rất chăm tương tác, chúc mừng sinh nhật nhau trên MXH, vậy nhưng, sau nhiều năm, dân tình "ngóng dài cổ" cũng không tìm thấy các mỹ nhân tỏ thái độ thân thiết như trước, thậm chí còn "bơ đẹp" nhau khi xuất hiện chung sự kiện.

2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều toang - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

2 khung hình huyền thoại của Cbiz: Dàn tiểu Hoa đán cùng bộ 3 Hoàn Châu thắm thiết, chẳng ai ngờ giờ đây tất cả đều toang - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm