Hoắc Kiến Hoa ngày càng lộ liễu nịnh vợ không tiếc lời, Lâm Tâm Như lại vô tình để lộ "bí mật" hôn nhân

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:32 20/11/2020

Trên Instagram cá nhân, Lâm Tâm Như khoe khéo món quà được chồng đích thân dành tặng.

Sau vụ cãi nhau khiến cả Cbiz cảm tưởng như "long trời lở đất", rộ loạt thuyết âm mưu ly hôn, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa dần trở nên bình tĩnh khi xử lý khủng hoảng scandal. Cả hai đập tan tin đồn bằng việc xuất hiện bên nhau tình tứ trong tiệc mừng thọ 70 tuổi của bố Lâm Tâm Như, sau đó, Hoắc Kiến Hoa cũng trở nên dạn dĩ hơn trong việc thể hiện tình cảm với bà xã.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 19/11, Lâm Tâm Như đăng loạt ảnh được bạn bè gửi tặng xe đồ ăn tới phim trường. Điều đáng nói, trong số này có cả những món quà do Hoắc Kiến Hoa gửi tới. Trong tấm ảnh đầu tiên mà Lâm Tâm Như chia sẻ có một tấm banner lớn ghi dòng chữ: "Chúc bà xã xinh đẹp cùng ekip quay phim thuận lợi". Vì chi tiết này, netizen đều phải bất ngờ trước lời "nịnh đầm" siêu ngọt ngào và lộ liễu của tài tử họ Hoắc dành cho vợ.

Hoắc Kiến Hoa ngày càng lộ liễu nịnh vợ không tiếc lời, Lâm Tâm Như lại vô tình để lộ bí mật hôn nhân - Ảnh 2.

Xe đồ ăn của Hoắc Kiến Hoa gửi tới đoàn làm phim của bà xã, chúc ekip hoàn thành công việc thuận lợi. Tấm ảnh này khiến các fan xuýt xoa, khen ngợi nam diễn viên càng ngày càng lãng mạn

Không chỉ vậy, Lâm Tâm Như cũng vô tình để lộ "bí mật" hôn nhân của mình khi trong dòng cảm ơn, nữ diễn viên viết: "Cảm ơn Hoàng Thượng về những món ăn ngon này nha". Hoá ra, "Hoàng Thượng" là cái tên tràn đầy yêu thương mà Lâm Tâm Như dành tặng ông xã, chứng minh cuộc sống của hai người vẫn rất ngọt ngào.

Hoắc Kiến Hoa ngày càng lộ liễu nịnh vợ không tiếc lời, Lâm Tâm Như lại vô tình để lộ bí mật hôn nhân - Ảnh 3.

Trên Instagram, Lâm Tâm Như còn khoe ảnh vui vẻ tận hưởng các món ăn ngon cùng đồng nghiệp

Có thể thấy rõ, qua sóng gió scandal, hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa càng khẳng định được bản lĩnh của mình trong việc giữ cuộc sống gia đình yên ấm, mặc bao lời đàm tiếu bên ngoài. Cả hai nghệ sĩ đều ý thức được rằng gia đình mới là điều quan trọng, dù có tranh cãi thì đó cũng chỉ là những bất đồng nhất thời, không ảnh hưởng tới gia đình mà họ đang vun vén hạnh phúc.

Hoắc Kiến Hoa ngày càng lộ liễu nịnh vợ không tiếc lời, Lâm Tâm Như lại vô tình để lộ bí mật hôn nhân - Ảnh 4.

Nguồn: IG

Hoắc Kiến Hoa ngày càng lộ liễu nịnh vợ không tiếc lời, Lâm Tâm Như lại vô tình để lộ bí mật hôn nhân - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm