Lần đầu tiên "Nhĩ Thái" tái ngộ bộ sậu "Hoàn Châu Cách Cách", nhan sắc hack tuổi của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng gây sốt

Nhã An, Theo Helino 10:54 28/11/2019

Đã bao năm trôi qua, tình cảm của bộ sậu "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn hết sức tốt đẹp.

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua, sự kiện tuyên truyền bộ phim "Hai Hổ" của Triệu Vy chính thức được diễn ra tại Bắc Kinh. Lần đầu tiên, fan của "Hoàn Châu Cách Cách" chứng kiến hình ảnh chàng "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng hội ngộ với với bộ sậu gồm "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng và "Dung Ma Ma" Lý Minh Khải. Xuất hiện với diện mạo chỉn chu khác hẳn những lần cố tình ăn mặc gây sốc, Trần Chí Bằng khiến các fan ấm lòng với mối quan hệ thân thiết với các diễn viên khác.

Lần đầu tiên Nhĩ Thái tái ngộ bộ sậu Hoàn Châu Cách Cách, nhan sắc hack tuổi của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng gây sốt - Ảnh 1.

Triệu Vy - Trần Chí Bằng vui vẻ chụp chung với nghệ sĩ gạo cội Lý Minh Khải

Lần đầu tiên Nhĩ Thái tái ngộ bộ sậu Hoàn Châu Cách Cách, nhan sắc hack tuổi của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng gây sốt - Ảnh 2.
Lần đầu tiên Nhĩ Thái tái ngộ bộ sậu Hoàn Châu Cách Cách, nhan sắc hack tuổi của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng gây sốt - Ảnh 3.

Sau sự kiện, Trần Chí Bằng đăng hình ảnh chụp chung với nghệ sĩ Lý Minh Khải cùng dòng nhắn vui nhộn: "Ma Ma, con đau lưng quá, cho con 1 liều kim châm"

Gây sốt nhất trong những bức ảnh hội ngộ được chia sẻ đó chính là nhan sắc hack tuổi của cặp đôi màn ảnh Triệu Vy - Tô Hữu Bằng. Cả hai đều đã ở tuổi tứ thập nhưng nhan sắc vẫn vô cùng trẻ trung. Tô Hữu Bằng ngày hôm qua còn đội thêm đeo bờm cực kỳ đáng yêu.

Lần đầu tiên Nhĩ Thái tái ngộ bộ sậu Hoàn Châu Cách Cách, nhan sắc hack tuổi của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng gây sốt - Ảnh 4.

Hình ảnh trẻ trung của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy

Bộ phim của Triệu Vy có tên "Hai Hổ", Tô Hữu Bằng trong buổi tuyên truyền có đùa một chút với người bạn Trần Chí Bằng rằng: "Ở đây đã có 2 chú hổ rồi (ý chỉ cùng nhóm Tiểu Hổ Đội khi xưa), một chú hổ ngoan còn một chú hổ đẹp trai". Đã hơn 20 năm bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" lên sóng, dù cho có nhiều lùm xùm về mối quan hệ giữa các diễn viên nhưng đến bây giờ, các nghệ sĩ vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, luôn giúp đỡ cổ vũ tinh thần nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm