Nhóm "Ngựa hoang" gửi lời chúc Hoàng Oanh trước hôn lễ: Jun Vũ cáo lỗi, các thành viên đều chuẩn bị quà độc

MyA, Theo Helino 08:00 28/11/2019

Nhóm "Ngựa hoang" đều không giấu được vui mừng và háo hức chờ tới ngày trọng đại của MC Hoàng Oanh.

Sau thành công của "Tháng năm rực rỡ", nhóm "Ngựa hoang" gồm Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Thảo, Minh Thảo đều nhận được sự yêu mến đặc biệt từ công chúng. Dù mỗi người bận rộn với công việc riêng và hiếm lắm mới có thời gian tụ họp đông đủ nhưng vẫn dành cho nhau sự quan tâm cùng tình cảm gắn bó bền chặt. 

Mới đây, "chị đại" của nhóm - MC Hoàng Oanh là thành viên đầu tiên lên xe hoa vào ngày 1/12 tới. Trước ngày trọng đại của Hoàng Oanh, các thành viên nhóm "Ngựa hoang" đã dành cho cô những lời chúc đặc biệt nhất. Thậm chí còn hứa hẹn sẽ tặng những món quà "độc nhất vô nhị" trong hôn lễ. 

Nhóm Ngựa hoang gửi lời chúc Hoàng Oanh trước hôn lễ: Jun Vũ cáo lỗi, các thành viên đều chuẩn bị quà độc - Ảnh 1.

Hoàng Oanh là thành viên đầu tiên của nhóm "Ngựa hoang" sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 1/12 tới.

Khổng Tú Quỳnh

Quỳnh biết Oanh cách đây 15 năm về trước, lúc cả hai đều là người mẫu tự do. Tuy nhiên mãi đến sau này khi đóng chung "Tháng năm rực rỡ" mới có dịp gặp lại. Trước đây Quỳnh đã gặp bạn trai Oanh khoảng 2 lần, anh ấy là một người cực kỳ đẹp trai và Quỳnh cảm nhận Jack là người yêu thương và cưng chiều Oanh rất nhiều. Khi nghe tin Oanh kết hôn, Quỳnh cũng có phần bất ngờ, không nghĩ cô ấy lại theo chồng bỏ cuộc chơi sớm như vậy.

Quỳnh muốn chúc cho Oanh dù có cưới chồng thì vẫn mãi tươi trẻ, hạnh phúc, ngọt ngào. Hy vọng cả Oanh và Quỳnh sẽ luôn đồng hành với nhau trong suốt khoảng thời gian tiếp theo, chúc những kế hoạch trong cuộc sống và sự nghiệp của cô ấy luôn gặp điều thuận lợi nhất.

Nhóm Ngựa hoang gửi lời chúc Hoàng Oanh trước hôn lễ: Jun Vũ cáo lỗi, các thành viên đều chuẩn bị quà độc - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh khẳng định Hoàng Oanh được ông xã rất cưng chiều.

Jun Vũ

Jun khá là bất ngờ khi chị Oanh đột ngột thông báo mời "Ngựa hoang" đi ăn cưới, Jun còn tưởng là đùa. Lúc đầu chị Oanh còn giấu không cho biết là cưới ai, kêu mấy đứa đi ăn cưới rồi sẽ biết nên cả đám còn "bán tin bán nghi" nữa, lúc biết là thật rồi thì chỉ thấy mừng cho chị cả thôi.

Cuối cùng người chị của chúng em cũng lên xe hoa rồi, Jun chúc chị sẽ luôn hạnh phúc bên cạnh người mình đã chọn để gắn bó suốt cuộc đời này. Rất tiếc vì ngày cưới của chị Oanh thì Jun đang đi công tác bên Hàn nên không thể tụ tập cùng "Ngựa hoang" được. Tuy nhiên Jun đã gửi tặng chị một món quà cưới bí mật, đó là "vũ khí" cho chị em con gái, hy vọng rằng chị và anh nhà sẽ thích.

Jun Vũ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đến chung vui cùng Hoàng Oanh trong ngày trọng đại nhưng vẫn chuẩn bị sẵn một món quà rất đặc biệt. 

Hoàng Yến Chibi

Yến không mấy bất ngờ khi hay tin chị Oanh sẽ lấy chồng, bởi Yến đã biết về mối quan hệ giữa chị và anh Jack từ khá lâu. Yến chỉ bất ngờ khi hay tin chị Oanh lại quyết định lên xe hoa nhanh như thế. Hôm chị Oanh gọi Yến hỏi ngày 1/12 này có bận gì không, có thể sang nhà làm hội phù dâu giúp được không, nghe xong Yến có hơi giật mình nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Kết hôn là chuyện quan trọng của một đời người nên khi biết tin mình cảm thấy rất vui cho chị ấy vì sau tất cả đã có được người đàn ông tin tưởng để lấy làm chồng. Qua lời kể của chị Oanh thì anh Jack là người tâm lý, biết yêu thương người khác và trân trọng gia đình của bạn đời.

Yến muốn chúc chị Oanh rằng phải thật sự hạnh phúc, hạnh phúc và hạnh phúc. Yến mong Oanh sẽ là người vợ tốt, được chồng yêu thương, tâm lý... Cũng chúc cho anh Jack sẽ "chịu đựng" được tính cách của chị Oanh, vì nhìn ngoài mạnh mẽ vậy thôi nhưng rất là mít ướt . Yến cũng sẽ có một món quà gửi tặng đến chị Oanh nhưng phải giữ đến phút cuối mới bất ngờ. Yến đang nghĩ tới một món quà nào đó liên quan đến "Ngựa hoang" của "Tháng năm rực rỡ" cho ý nghĩa.

Hoàng Yến Chibi sẽ là phù dâu trong hôn lễ của Hoàng Oanh. 

Trịnh Thảo

Thật sự từ khi chị Oanh báo ngày hỉ với cả nhóm, Thảo vừa mừng vừa hồi hộp vì "con ngựa đầu đàn" đã chuẩn bị viết thêm một chương mới trong cuộc đời. Khi thấy chị Oanh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc là anh Jack, Thảo cảm thấy rất vui. Anh ấy là người Thảo chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều, nhưng vì chị Oanh vốn dĩ rất thông minh, ngọt ngào nên chắc chắn anh là một người biết cách thấu hiểu và yêu thương. Thảo tin rằng cuộc sống hôn nhân của anh chị sẽ viên mãn.

Hơn nữa, Thảo muốn gửi lời chúc đến chị rằng: "Những ngày tháng sau này, chị có anh, rồi sẽ có em bé, chị phải hạnh phúc nhiều hơn nữa, chị nhé!". Một thông tin mật là sắp tới, Thảo cũng sẽ có một món quà đặc biệt gửi đến chị nhưng sẽ không tiết lộ sớm đâu vì Thảo sẽ để chị Oanh là người đầu tiên thấy món quà đó.

Trinh Thảo từng hào hứng khoe thiệp cưới của Hoàng Oanh ngay khi vừa nhận được và hứa hẹn sẽ gửi tặng Hoàng Oanh món quà đặc biệt.

Minh Thảo

Khi nghe tin Hoàng Oanh lấy chồng Thảo cực kỳ bất ngờ, cứ nghĩ là cô ấy "troll" nên hỏi kỹ là "có thiệt không?" và cuối cùng mọi chuyện đều là sự thật. Oanh là người từng trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, giai đoạn đó Thảo cũng ở bên cạnh nên rất hiểu. Giờ đây khi nghe tin cô ấy sắp lên xe hoa, Thảo thật sự xúc động và rất mừng.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi cô ấy sẽ bắt đầu một  hành trình mới, Thảo chỉ muốn gửi tới Oanh lời chúc chân thành là: "Mong Oanh sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và mãi về sau nữa, nếu có vấn đề gì thì hãy nhớ luôn có Thảo bên cạnh. Một thông tin siêu đặc biệt nữa đó là trong đám cưới tới Thảo sẽ có một bài nhảy để gửi tới cô dâu và chú rể, hi vọng có thể góp vui cho ngày trọng đại của hai bạn".

Cả hai ngoài đời là đôi bạn rất thân thiết, mỗi khi Hoàng Oanh gặp khó khăn, Minh Thảo đều có mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm