2 giờ sáng, mẹ Jack đăng đàn bức xúc: "Đúng là bất hạnh đã đến ở tuổi 22 khi bước vào động lừa gạt"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 24/07/2020

Dòng trạng thái mới nhất của mẹ Jack đang khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hoang mang.

Giữa khuya 24/7, mẹ của nam ca sĩ Jack đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay mở đầu dòng trạng thái, mẹ của Jack gây chú ý khi viết: "Người quân tử và có tài, hãy đi lên bằng chính đôi chân của mình".

Mặc dù câu chuyện sau đó mẹ Jack nhắc tới vẫn còn khá mơ hồ nhưng có thể thấy rõ sự bức xúc và buồn bã qua từng câu chữ. Đặc biệt hơn cả khi đọc tới dòng mẹ Jack chia sẻ rằng: nhìn thấy "họ" sử dụng bài hát của cậu con trai Jack mà không ghi tên tác giả. Bà cũng tiết lộ thêm, thời điểm khi sáng tác ca khúc, Jack chỉ mới 20, 21 tuổi và bất hạnh đã đến với anh ở tuổi 22 khi "bước vào động lừa gạt". Thậm chí những giấy tờ liên quan đến vấn đề đăng ký bản quyền cũng được mẹ Jack cho biết là nam ca sĩ đã bị giữ hoàn toàn và đích thân bà là người đòi lại những giấy tờ này.

2 giờ sáng, mẹ Jack đăng đàn bức xúc: Đúng là bất hạnh đã đến ở tuổi 22 khi bước vào động lừa gạt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ của mẹ Jack ngay giữa khuya 24/7.

Nguyên văn dòng trạng thái của mẹ Jack:

Người Quân Tử Và Thật Sự Có Tài, Hãy Đi Lên Bằng Chính Khả Năng Của Mình.

Tôi biết hôm nay có nhiều bạn rất buồn và khóc cũng nhiều. Nhưng hãy thật bình tĩnh, tôi còn bức xúc hơn các bạn gấp ngàn lần. Nhìn thấy họ sử dụng lại bài hát của con mình mà còn không ghi tác giả. Là tâm huyết là chất xám của nó phải thức hàng đêm, đến xanh xao ốm yếu, không mơ nổi tiếng chỉ sống với đam mê. Vào thời điểm nó viết các bài đó là lúc 20, 21 tuổi. Đúng là bất hạnh đã đến ở cái tuổi 22, khi bước vào cái động lừa gạt.

Thằng bé nào biết gì thủ đoạn của bọn ác ôn, uống mồ hôi và nước mắt của những đứa trẻ đáng tuổi con của mình. Hỏi thằng nhỏ: con đã đi đăng ký bản quyền chưa, để mẹ đăng cho... khổ cho 1 đứa trẻ dưới quê lên biết gì bản quyền. Giấy CMND cũng giữ, rồi làm tất cả mọi thứ. Và chính tôi là người đòi lại các giấy tờ đó đây. Bản thân đã già rồi, đáng tuổi cha tuổi mẹ mà lại chuyên lợi dụng những đứa trẻ. Cô còn nhớ không... cô đem sinh mạng 3 đứa con của cô ra để thề với tôi...

Mọi người thử nghĩ 1 con người có thể dùng 3 đứa con ruột của mình ra để bán đứng chỉ vì lợi ích, thì mọi người nhắm cô ấy còn có tâm với ai. Chính vì vậy nên con trai à! Con đừng buồn. Người thật sự có tài thì sống bằng chính cái tài và cái đức đi con. Mọi người sẽ luôn bên con thôi. Hãy bao dung và độ lượng cho họ... vì nếu họ thật sự có tài và có tâm thì họ đã không ăn cướp của con rồi.

Con và mọi người hãy vui lên vì điều đó. Các đứa trẻ nó vô tội, có chăng là người lớn mất nhân tính thôi, bớt đem con mình ra thề thốt nhé. Hãy để đức lại cho bọn trẻ sau này. Còn nữa tâm đã không lành bớt đi chùa và a di đà Phật... Tôi cảm thấy thương và buồn thay cho người thân cô ấy khi sở hữu 1 con người nhưng tâm là ác quỷ. Đúng là gia môn bất hạnh.

Ép quá thì cũng đến lúc thôi... Nếu muốn mọi người nhớ đến bằng cách bẩn thì có cần tôi giúp cho lâu lâu tôi cho ra 1 câu chuyện thật súc tích không... để có tiền ăn mà bớt bán các chất xám của con tôi lại. Cũng xin gửi lời đến những ai quan tâm bạn ấy, tôi có đầy những bí mật rất hay của người mà các bạn đang tin tưởng đó.

Còn các bạn bên nhà tôi hãy vui vẻ và ăn bơ hết cho tui. Các bạn càng mập mập, trắng trẻo, vui vẻ hồng hào, sẽ có người tăng huyết áp thôi. Hiểu hết rồi thì biết nên làm gì hén ... thương lắm không khóc nè.

2 giờ sáng, mẹ Jack đăng đàn bức xúc: Đúng là bất hạnh đã đến ở tuổi 22 khi bước vào động lừa gạt - Ảnh 3.

Mẹ của Jack bức xúc nói đến vấn đề bản quyền và chia sẻ ở tuổi 22, Jack đã bước vào... "động lừa gạt".

Rất nhiều fan của Jack đã vào động viên, an ủi và khuyên mẹ Jack đi ngủ sớm sau khi đọc được những dòng này. Nhiều người hâm mộ đã xúc động khi thấy mẹ Jack viết những dòng tâm sự gửi đến cậu con trai: "Con trai à! Con đừng buồn. Người thật sự có tài thì sống bằng chính cái tài và cái đức đi con. Mọi người sẽ luôn bên con thôi. Hãy bao dung và độ lượng cho họ vì nếu họ thật sự có tài và có tâm thì họ đã không ăn cướp của con rồi".

Cuối dòng trạng thái, mẹ của Jack còn không quên nhắn nhủ những lời chia sẻ khá ẩn ý: "Ép quá thì cũng đến lúc thôi... Cũng xin gửi lời đến những ai quan tâm bạn ấy, tôi có đầy những bí mật rất hay của người mà các bạn đang tin tưởng đó". Chính từ sự úp mở này mà nhiều người cảm thấy vô cùng hoang mang vì không biết chuyện gì nghiêm trọng đang thực sự xảy ra. Nhất là sau khi lùm xùm giữa Jack và công ty cũ ICM đã qua từ lâu, Jack nay đã có công ty mới, K-ICM cũng đã có những hoạt động riêng, 2 bên hoàn toàn không liên quan đến nhau.

2 giờ sáng, mẹ Jack đăng đàn bức xúc: Đúng là bất hạnh đã đến ở tuổi 22 khi bước vào động lừa gạt - Ảnh 4.

Mẹ Jack nhắn nhủ đầy ẩn ý đến con trai: Người thật sự có tài thì sống bằng chính cái tài và cái đức.

Sau đó không lâu, mẹ Jack tiếp tục đăng tải dòng chia sẻ gửi đến Jack: "Cố lên nha con trai, không việc gì phải buồn. Mỗi lần vấp ngã là 1 bài học giúp con trưởng thành. Con hãy xem đó như là Học Phí hoặc có thể Bố Thí cho kẻ không có điều kiện vậy. Mẹ tin con giờ đã trưởng thành... hãy thể hiện khả năng của con... là chính con chứ không còn ai giành giật. Sống hết mình với đam mê, Tài Đức song hành. Mẹ và mọi người luôn bên con, ủng hộ con. Mẹ tuyệt đối tin tưởng con mẹ! Vì Con Của Mẹ Là Ngọn Lửa Đỏ, Đốt Cháy Cả Rừng Trời Thênh Thang. Đối với tôi, con tôi chưa vào giờ làm tôi thất vọng...".

2 giờ sáng, mẹ Jack đăng đàn bức xúc: Đúng là bất hạnh đã đến ở tuổi 22 khi bước vào động lừa gạt - Ảnh 5.

Dòng chia sẻ tiếp theo trên trang cá nhân của mẹ Jack.

Dòng trạng thái này mẹ Jack dù đăng tải giữa khuya nhưng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Dù không biết chính xác mẹ của Jack đang đề cập đến vấn đề bản quyền của ca khúc nào và cụ thể câu chuyện ra sao nhưng các fan của Jack không khỏi lo lắng cho giọng ca "Là Một Thằng Con Trai".

*Chúng tôi đang liên hệ với phía Jack để tìm hiểu rõ thêm sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm