2 gia đình đông con nhất Vbiz lần đầu chung khung hình: Bố mẹ nổi tiếng bị 7 nhóc tỳ dễ thương chiếm hết spotlight

AN, Theo Helino 15:48 30/12/2019

Khoảnh khắc chung của hai gia đình đông con nhất Vbiz: nhà Lý Hải và Ốc Thanh Vân đã làm nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Trong showbiz Việt, gia đình Lý Hải - Minh Hà và gia đình MC Ốc Thanh Vân vẫn nổi tiếng chuẩn kiểu mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu nhà Lý Hải - Minh Hà có tới 4 nhóc tỳ thì nhà Ốc Thanh Vân có 3 bé vô cùng dễ thương. Mới đây, cả hai gia đình đã có dịp hội ngộ và ghi lại khoảnh khắc chung bên nhau. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, để có được những hình ảnh chung là vô cùng mệt mỏi vì rất khó để các bé cùng nhìn đúng máy. Tuy nhiên đến cuối cùng hai gia đình vẫn có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với nhau, chứng minh họ không chỉ có cùng điểm chung đông con nhất Vbiz mà còn có mối quan hệ rất tốt.

2 gia đình đông con nhất Vbiz lần đầu chung khung hình: Bố mẹ nổi tiếng bị 7 nhóc tỳ dễ thương chiếm hết spotlight - Ảnh 1.
2 gia đình đông con nhất Vbiz lần đầu chung khung hình: Bố mẹ nổi tiếng bị 7 nhóc tỳ dễ thương chiếm hết spotlight - Ảnh 2.

Hai gia đình đông con nhất Vbiz chung khung hình, cả 7 nhóc tỳ đều gây chú ý vì quá dễ thương.

2 gia đình đông con nhất Vbiz lần đầu chung khung hình: Bố mẹ nổi tiếng bị 7 nhóc tỳ dễ thương chiếm hết spotlight - Ảnh 3.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dù rất bận rộn với các dự án điện ảnh nhưng cả hai vẫn dành thời gian chăm sóc 4 nhóc tỳ rất tốt.

2 gia đình đông con nhất Vbiz lần đầu chung khung hình: Bố mẹ nổi tiếng bị 7 nhóc tỳ dễ thương chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng có cách nuôi dạy con khoa học. Bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi, cặp đôi đều đưa cả 3 nhóc tỳ đi nước ngoài du lịch để các bé hiểu hơn về thế giới quan xung quanh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trọng án 3 người chết ở Điện Biên: Mâu thuẫn từ chuyện ông làm cháu gái 15 tuổi mang thai?

    Chính quyền địa phương cho biết, Chu là đối tượng sống lang thang không nơi ở cố định còn vợ chồng nạn nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn.
  • Đọc thêm