Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim

Mimi, Theo Helino 18:29 27/09/2019

Thần sắc tươi tắn hơn hẳn sau thời gian bất ngờ nhập viện vì bệnh tình chuyển hướng xấu của Mai Phương, khiến người hâm mộ vô cùng mừng rỡ.

Trên trang cá nhân mới đây, Ốc Thanh Vân vừa đăng tải loạt hình bên người em thân thiết, diễn viên Mai Phương kèm dòng chú thích: "Chúng ta có nhiều ký ức đáng nhớ. Gian khổ nào cũng xứng đáng, có phải không?". Theo như những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy thần sắc của Mai Phương đã ổn hơn rất nhiều sau khi phải nhập viện vì tình hình sức khỏe bỗng chuyển biến xấu đi trước đó. Nữ diễn viên sinh năm 1980 diện bộ váy màu hồng, khoe vai trần cùng vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Cô tỏ ra rất vui vẻ, rạng rỡ bên cạnh người chị thân thiết. Người hâm mộ cũng "thở phào" mừng rỡ khi nhìn thấy nụ cười của Mai Phương, để lại nhiều bình luận chúc mừng cho nữ diễn viên.

Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 1.
Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 2.

Mai Phương khoe vẻ tươi tắn, thần sắc tốt hơn hẳn bên cạnh đàn chị Ốc Thanh Vân sau thời gian trị bệnh.

Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 3.

Người hâm mộ tỏ ra mừng rỡ, gửi nhiều chúc sức khỏe tới nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng".

Trước đó vào đầu tháng 9 vừa qua, thông tin bệnh ung thư của Mai Phương đã di căn vào tim, cô bất ngờ phải nhập viện có nhiều thời điểm có phải trợ thở bằng máy đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nhờ điều trị kịp thời chỉ sau 2 tuần nữ diễn viên đã mau chóng khỏe lại, tình hình sức khỏe được cải thiện hơn.

Ốc Thanh Vân cũng chính là người thường xuyên bên cạnh Mai Phương trong những giai đoạn khó khăn nhất. Cô từng chia sẻ trên truyền thông rằng đã từng phải đi nhiều chùa chiền tại Nhật Bản trong chuyến công tác vừa qua để cầu nguyện cho em gái được tai qua nạn khỏi. 

Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 4.

Cả hai vốn được biết có tình chị em thân thiết đáng ngưỡng mộ trong showbiz.

Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân cũng chính là người thường xuyên bên cạnh Mai Phương, cầu nguyện cho đàn em tai qua nạn khỏi khi phải đối mặt với bạo bệnh.

Mai Phương khoe vai trần gợi cảm, thần sắc tươi tắn thấy rõ bên Ốc Thanh Vân sau thời gian bị ung thư di căn tim - Ảnh 6.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân đưa Mai Phương đi xem phim lần đầu sau khi xuất viện trước đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm