Bệnh tình diễn viên Mai Phương trở nặng, phải nhập viện tích cực điều trị

AN, Theo Helino 10:31 05/09/2019

Thông tin về tình hình sức khoẻ của Mai Phương đã được Ốc Thanh Vân chính thức chia sẻ.

Mới đây, Ốc Thanh Vân cho biết hiện Mai Phương đã phải quay trở lại bệnh viện điều trị vì có vài biểu hiện không tốt cho sức khoẻ. Theo Ốc Thanh Vân, hôm nay là ngày thứ 3 Mai Phương nhập viện nhưng để đảm bảo cho tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của nữ diễn viên nên bệnh viện không đồng ý cho mọi người tới thăm.

"Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Liên hệ cho phía diễn viên Mai Phương để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, người bắt máy lại là một người em của nữ diễn viên. Người này cho biết hiện không thể tiết lộ thông tin.

Bệnh tình diễn viên Mai Phương trở nặng, phải nhập viện tích cực điều trị - Ảnh 1.

Được biết hiện chỉ có một người nhà ở bệnh viện để chăm sóc cho diễn viên Mai Phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày