Bị nghi bán hàng online không đúng chất lượng, Mai Phương bức xúc lên tiếng

AN, Theo Helino 15:57 08/06/2019

Đây là lần hiếm hoi Mai Phương bày tỏ thái độ tức giận, bất bình khi bị nghi ngờ việc kinh doanh online thiếu chất lượng.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Mai Phương vừa gây chú ý khi đăng tải dòng chia sẻ với thái độ vô cùng bức xúc. Cô cho biết, một số khách hàng khi nhận được hàng của cô đã đòi xé hàng, kiểm tra mã vì sợ đó là hàng Việt Nam mà không phải ngoại nhập như giới thiệu. Điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc, buộc phải lên tiếng để đảm bảo uy tín cá nhân. "Hàng Việt Nam Phương sẽ nói là hàng Việt Nam. Phương cũng không có ý định lừa gạt các  bạn các anh chị có vài trăm để làm gì đâu ạ. Nhu cầu kiếm tiền ai cũng có, nhưng với Phương nó còn là sự kinh doanh chân thực nữa. Phương kinh doanh online cũng đã lựa chọn sản phẩm nào thích hợp và nguồn gốc rõ ràng", Mai Phương viết.

Theo đó, từ khi xuất viện đến nay, Mai Phương luôn tranh thủ thời gian tham gia một vài dự án, sự kiện nhỏ và bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, sự việc ngoài ý muốn này đã khiến cô không thể nén được tức giận và phải bày tỏ sự bất bình lên mạng xã hội. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời khuyên Mai Phương nên bình tĩnh và bỏ qua để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Bị nghi bán hàng online không đúng chất lượng, Mai Phương bức xúc lên tiếng - Ảnh 1.

Ngoài thời gian điều trị, Mai Phương thường tranh thủ chạy show, bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Bị nghi bán hàng online không đúng chất lượng, Mai Phương bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.
Bị nghi bán hàng online không đúng chất lượng, Mai Phương bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Sau gần 1 năm tích cực điều trị căn bệnh ung thư, Mai Phương cho biết cô đã khoẻ hơn nhiều nhưng đang có dấu hiệu kháng thuốc và phải tìm một phương pháp chữ trị khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày