Mai Phương tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình

Vixx, Theo Helino 11:00 04/05/2019

Mai Phương chia sẻ một cuốn sách về việc can đảm chống lại bệnh ung thư sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình.

Hay tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời nhưng vì lý do sức khoẻ, Mai Phương không thể đến viếng. Tối 3/5, thông qua trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đăng tải tựa cuốn sách "Ung thư hãy biến đi" cùng với chia sẻ nếu bạn thấy bầu trời của mình chỉ là đêm đen thì cuốn sách này có lẽ sẽ giúp bạn thẳng tiến tới nơi có ánh sáng của vầng dương mà bạn đang đợi chờ mỏi mòn. Nội dung cuốn sách nói về về hành trình chống chọi với ung thư của họa sĩ truyện tranh người Trung Quốc mà Mai Phương gửi gắm chắc chắn với mong muốn những ai đang mắc phải căn bệnh này phải mạnh mẽ hơn nữa. 

Mai Phương tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Lê Bình khi cùng tham gia một dự án có ý nghĩa lớn đối với Mai Phương. Nghe tin người chú đáng kính trong nghề qua đời, Mai Phương vẫn còn bàng hoàng.

Trước đó, trong lễ tang của nghệ sĩ Lê Bình, Ốc Thanh Vân có chia sẻ rằng cô phải phải trấn an Mai Phương vì nữ diễn viên bị bất ổn tinh thần. "Tôi và Mai Phương vừa đi Bhutan về 1h sáng nay nên không có cơ hội gặp chú lần cuối. Từ sáng tới giờ tôi phải trấn an Mai Phương vì em ấy đang không ổn về tinh thần. Mọi người vẫn biết Mai Phương và chú Lê Bình phát hiện bệnh cùng thời điểm, bản thân Phương hiện giờ cũng muốn cùng tôi tới thăm chú nhưng sức khoẻ của Phương đang không ổn. Ở Bhutan không khí loãng, rất lạnh nên về Việt Nam nhiệt độ thay đổi Mai Phương bị sưng phù mặt, cộng thêm tinh thần nên Phương không thể đến được" - Ốc Thanh Vân nói. 

Tháng 8/2018, cả Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình cùng bị phát hiện mắc ung thư phổi, điều trị ở bệnh viện 175. Hai nghệ sĩ đã can đảm chiến đấu với bệnh tật, san sẻ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp dành cho nhau. Mai Phương được bạn bè đưa tới tận giường bệnh thăm hỏi nghệ sĩ Lê Bình. Thông qua những hình ảnh được đăng tải, Mai Phương và bậc cha chú mỉm cười, cùng động viên nhau vượt qua bệnh tật.

Mai Phương tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 2.

Mai Phương đến thăm nghệ sĩ Lê Bình lúc còn điều trị trong bệnh viện.

Mai Phương tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 3.

Nhiều nghệ sĩ cùng đến thăm Mai Phương và cố nghệ sĩ Lê Bình trong quá trình trị bệnh ở bệnh viện 175.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm