2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 24/06/2021

Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Thời gian vừa qua, 2 câu chuyện về 2 cô gái lên show hẹn hò Quyên QuiĐoan Minh đều chiếm sóng MXH. 

Quyên Qui là hot girl bị từ chối cực phũ sau khi đã được crush hứa hẹn sẽ đồng ý ra về nếu tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu sau đó phát ngôn trong đoạn clip livestream của cô nàng không bị đào lại. Trong clip, Quyên Qui nhận xét thẳng thắn không hài lòng về cách "thả thính" bừa của các chàng trai tham gia chương trình. Hot girl cũng chia sẻ cần lời xin lỗi từ crush vì đã không ra về cùng mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình! - Ảnh 1.

Trong khi đó, Đoan Minh là cô gái gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu. Ngoài ra, cô nàng này còn khiến khán giả bức xúc "ném đá" vì thái độ thẳng thắn quá mức đến độ bị cho là kém duyên trên sóng truyền hình. Khi nhận được quà tặng là cây son từ bạn nam, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý: "Son màu cam, em thích đỏ cơ".

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình! - Ảnh 2.

Nguyên nhân làm "dậy sóng" netizen của cả 2 là khác nhau nhưng cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm chung tiêu chí tuyển bạn trai: phải có thật nhiều tiền.

Trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ, MC Liêu Hà Trinh đã hỏi lại Quyên Qui: "Thu nhập của mình ổn không?" khiến nữ chính khá ấp úng. MC tiếp tục: "Nếu bạn trai thu nhập 50 triệu thì mình có được mức một nửa, bằng luôn không hay trên vậy em?", Quyên Qui đã đáp: "Đừng có hỏi cái này được không, tại vì nó không có thu nhập, bởi vậy bạn trai phải cao lên để nuôi em".

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình! - Ảnh 3.

Quyên Qui cần bạn trai có thu nhập trên 50 triệu để nuôi cô

Về Đoan Minh, cô nàng dù khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra loạt tiêu chí: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi 'bái bai' luôn".

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình! - Ảnh 4.

Đoan Minh mong được bạn trai đầu tư với số tiền khủng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sốc nặng tin Ngô Diệc Phàm từng "thả thính" tiểu thư nhà giàu mới 19 tuổi, còn tức tốc đưa sang Mỹ bí mật phá thai?

    Giữa lúc scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm càng lúc càng nóng, tin đồn nam ca sĩ bí mật đưa bạn gái đi phá thai bất ngờ bị đào lại.
  • Đọc thêm