2 bộ cánh gặp sự cố của mỹ nhân Việt bất ngờ lọt Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019

Chí Hùng, Theo Helino 19:26 01/01/2020

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Tường San được xướng tên trong bẳng xếp hạng Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019

2019 với sự thành công của loạt mỹ nhân giúp Việt Nam xuất hiện trên các BXH quốc tế. Mới đây Việt Nam lại một lần nữa được "vinh danh" trên Missology, lọt Top 5 quốc gia có quốc phục đẹp nhất năm. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Tường San chính là 2 gương mặt xuất hiện "chiếm sóng".

2 bộ cánh gặp sự cố của mỹ nhân Việt bất ngờ lọt Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019 - Ảnh 1.

Việt Nam có 2 vị trí trong Top 5 quốc phục đẹp nhất 2019.

Tường San xuất sắc đứng vị trí thứ 2 với bộ áo dài của NTK Hồ Hoàng Ca Dao được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu về hướng mặt trời thường thấy trong kiến trúc của người Việt thể hiện cho sự quyền uy, những điều cao quý trong văn hoá đất nước. Bộ cánh không khỏi gây choáng ngợp về độ hoàng tráng với chiều dài tận 3m cùng hình rồng được đính nổi bật. Đó là chưa nói đến mấn đội đầu dù gặp sự cố cũng là một "vũ khí " đắc lực khiến đại diện Việt Nam gây chú ý mạnh tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019.

2 bộ cánh gặp sự cố của mỹ nhân Việt bất ngờ lọt Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019 - Ảnh 2.

Dù gặp sự cố, bộ Quốc phục của Tường San vẫn thắng giải Best National Costume và giữ vị trí số 2 trong BXH những bộ trang phục dân tộc đẹp nhất.

Ở vị trí thứ 3 chính là Hoa hậu Siêu quốc gia - Ngọc Châu với bộ quốc phục mang tên Lạc Vũ. Ý tưởng của bộ trang phục lần này được lấy cảm hứng từ bức chạm vũ nữ Trà Kiệu cùng hình ảnh chim Lạc. Tổng thể bộ Quốc phục được thiết kế cực kỳ hoành tráng từ phần áo váy, đuôi áo, mũ và giày tạo nên hiệu ứng đặc biệt khi xuất hiện trên sân khấu. Bộ trang phục này được NTK Lê Long Dũng - người từng giúp Khả Trang chiến thắng phần thi National Costume vào năm 2016.

Điểm độc đáo nhất ở bộ quốc phục này chính là tổng chiều dài hơn 5m tính từ đỉnh lông ở phần chóp nón cho đến gót chân. Trong đó, riêng chiều dài nón là 1,2m và phần đuôi rơi vào khoảng 2,8m. Bộ quốc phục được ghép từ hơn 10.000 mảnh mới thành. Mặc dù xuất hiện trên sân khấu không có phần nón này do bị thất lạc nhưng Ngọc Châu vẫn được xếp vào vị trí thứ 3.

2 bộ cánh gặp sự cố của mỹ nhân Việt bất ngờ lọt Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019 - Ảnh 3.

Hình ảnh Quốc phục Ngọc Châu mang lên sân khấu.

2 bộ cánh gặp sự cố của mỹ nhân Việt bất ngờ lọt Top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất 2019 - Ảnh 4.

Bản vẽ vô cùng cầu kỳ được hé lộ trước đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm