Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam

Vixx, Theo Helino 21:08 10/12/2019

Bộ Quốc phục này của Thúy An được tung đúng thời điểm diễn ra trận đấu gặp Indonesia trong chung kết SEA Games 30 như hào chung tinh thần dân tộc giữa thời điểm này.

Miss Intercontinental 2019 đang diễn ra tại Ai Cập. Á hậu Thúy An đã lên đường tới đất nước này, sẵn sàng là chiến binh đại diện Việt Nam với quyết tâm, tinh thần chiến thắng cao nhất. Nàng hậu đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kĩ lưỡng từ ngoại hình, các kĩ năng cần thiết cho đến phần trang phục mang theo tới Miss Intercontinental.

Phần được công chúng đón đợi nhiều nhất là Quốc phục mới đây cũng được hé lộ. Qua đó có thể thấy đây là một thiết kế khá "độc-lạ" khi kết hợp mây, núi và một con đại bàng lớn đang sải cánh. Bộ Quốc phục này được tung đúng thời điểm diễn ra trận đấu gặp Indonesia trong chung kết SEA Games 30 như hoà chung tinh thần dân tộc giữa thời điểm này.

Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 1.
Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Quốc phục Thúy An sẽ diện tại Miss Intercontinental 2019.

Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 3.
Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Đây là một thiết kế khá "độc-lạ" khi kết hợp mây, núi và một con đại bàng lớn đang sải cánh.

Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 5.
Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 6.
Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 7.

Hình ảnh của Thúy An trong khuôn khổ cuộc thi.

Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Trước đó, Thúy An khởi hành lên đường dự thi Miss Intercontinental.

Hé lộ Quốc phục đại bàng sải cánh của Thúy An mang đến Miss Intercontinental, hoà cùng chiến thắng của U22 Việt Nam - Ảnh 9.

Dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng có mặt tiễn chân người đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm