Mất nón dài 1,2m, "Lạc Vũ" hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019

MyA, Theo Helino 19:31 30/11/2019

Ngọc Châu khiến công chúng tiếc nuối khi tuột mất giải Quốc Phục, đại diện Mexico giành chiến thắng.

Cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia 2019) đang diễn ra tại Ba Lan với sự góp mặt của hàng chục thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc này là Ngọc Châu. Những ngày qua, cô liên tục lập thành tích, khiến khán giả nước nhà hi vọng đại mỹ nhân 9x sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Dù vậy trong phần thi Quốc phục mới đây, Ngọc Châu gặp sự cố mất nón dài 1,2 m của bộ "Lạc vũ" nên đành trắng tay, khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Hoa hậu Mexico đã chiến thắng ngoạn mục ở phần thi này.

Dù không giành được vị trí cao nhất nhưng Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen đến từ fan quốc tế bởi độ hoành tráng của bộ trang phục cũng như thần thái rạng rỡ mà người đẹp mang tới. Hi vọng sau sự cố không mong muốn này, đại diện Việt Nam vẫn giữ vững được sự tự tin cũng như phong độ để đem thành tích cao về cho nước nhà.

Mất nón dài 1,2m, Lạc Vũ hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 - Ảnh 1.
Mất nón dài 1,2m, Lạc Vũ hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 - Ảnh 2.

Phần thi trình diễn Quốc phục của Ngọc Châu, cô vẫn tự tin dù bị thất lạc chiếc nón dài 1,2m do mất hành lý.

Mất nón dài 1,2m, Lạc Vũ hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 - Ảnh 3.

Dù vậy, khán giả quốc tế vẫn dành nhiều lời khen cho bộ quốc phục này.

Mất nón dài 1,2m, Lạc Vũ hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 - Ảnh 4.

Bộ trang phục "Lạc Vũ" đã bị thiếu đi chiếc mũ như chuẩn bị từ ban đầu.

Mất nón dài 1,2m, Lạc Vũ hoành tráng vẫn không thể đem giải Quốc phục về cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 - Ảnh 5.

Hoa hậu Mexico Dariana Urista đã chiến thắng National Costume năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm