Hoàng Thùy tự tin trình diễn Quốc phục “Cafe phin sữa đá" cực độc đáo trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019

AN, Theo Helino 12:52 07/12/2019

Hoàng Thùy đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nước nhà và quốc tế khi diện quốc phục “Cafe phin sữa đá”, tự tin sải bước catwalk trên sân khấu Miss Universe.

Sáng nay (7/12) theo giờ Việt Nam, bán kết Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra tại Mỹ. Sau phần chào sân và trình diễn bikini vô cùng ấn tượng, đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy tiếp tục ghi điểm khi diện trang phục "Cafe phin sữa đá", tự tin sải bước catwalk trong phần thi quốc phục.

Trên sân khấu bán kết Miss Universer 2019, Hoàng Thùy với nụ cười tươi rạng rỡ, sải bước catwalk đầy chuyên nghiệp trong bộ quốc phục cực độc đáo đã làm khán giả có mặt tại đây cùng người hâm mộ nước nhà vô cùng phấn khích. Có thể thấy so với các đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế thì bộ quốc phục này là một sự lựa chọn đột phá, được kỳ vọng sẽ giúp Hoàng Thùy gặt hái thành tích tốt tại vòng thi quan trọng của Miss Universe 2019.

Clip phần thi quốc phục của Hoàng Thùy tại Bán kết Miss Universe 2019

Khoảnh khắc Hoàng Thuỳ diện quốc phục trong hậu trường Bán kết cũng được trang Instagram chính thức của Miss Universe đăng tải.

Hoàng Thùy tự tin trình diễn Quốc phục “Cafe phin sữa đá cực độc đáo trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019 - Ảnh 3.
Hoàng Thùy tự tin trình diễn Quốc phục “Cafe phin sữa đá cực độc đáo trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019 - Ảnh 4.

Quốc phục "Cafe phin sữa đá" từng gây nhiều tranh cãi vì 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam đều mang văn hoá ẩm thực đến với phần thi này tại Miss Universe.

Hoàng Thùy tự tin trình diễn Quốc phục “Cafe phin sữa đá cực độc đáo trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019 - Ảnh 5.
Hoàng Thùy tự tin trình diễn Quốc phục “Cafe phin sữa đá cực độc đáo trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019 - Ảnh 6.

Hoàng Thùy ghi điểm tuyệt đối bởi sự tự tin và chuyên nghiệp trong vòng thi Bán kết Miss Universe 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm