Missosology đưa Hoàng Thùy trở lại Top 10 sau đêm thi bán kết Miss Universe 2019 dù trước đó "ngó lơ" đại diện Việt Nam

Vixx, Theo Helino 11:38 07/12/2019

Missosology - chuyên trang sắc đẹp uy tín đã ngay lập tức gọi tên Hoàng Thùy trở lại vị trí trong Top 10 BXH cuối cùng.

Sáng 7/12 theo giờ Việt Nam, Hoàng Thùy cùng các thí sinh trải qua đêm thi bán kết Miss Universe 2019 tại Mỹ. Người đẹp Việt xuất hiện vị trí cuối cùng, thường được giới mộ điệu nhan sắc gọi vui là vedette, hô to hai tiếng "Việt Nam" đầy tự hào. Mỹ nhân Việt khoe được sắc vóc cùng chiều cao ấn tượng khi cột tóc, diện trang phục ôm sát. Ngay sau đó, cô bước vào vòng thi trình diễn bikini và dạ hội. Mỹ nhân Việt trình diễn đầy tự tin nhưng vẫn từ tốn do sân khấu khá trơn, nhiều thí sinh bị té ngã. Cô được đánh giá hoàn thành tốt, tạo được ấn tượng mạnh với khán giả và là ứng cử viên sáng giá trong đêm chung kết.

Bằng chứng là Missosology - chuyên trang sắc đẹp uy tín đã ngay lập tức gọi tên đại diện Việt Nam trở lại vị trí trong Top 10 BXH cuối cùng. Trước đó, người đẹp Việt "mất tích" một cách khó hiểu trong danh sách những gương mặt sáng giá được cho sẽ làm nên chuyện. Có lẽ, sự tự tin của Hoàng Thùy mới đây đã chinh phục được cả những chuyên gia quốc tế vô cùng khó tính.

Missosology đưa Hoàng Thùy trở lại Top 10 sau đêm thi bán kết Miss Universe 2019 dù trước đó ngó lơ đại diện Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Thùy ngay lập tức được gọi tên trở lại trong Top 10 cuối cùng của Missosology.

Missosology đưa Hoàng Thùy trở lại Top 10 sau đêm thi bán kết Miss Universe 2019 dù trước đó ngó lơ đại diện Việt Nam - Ảnh 2.

Ở BXH trước đó, mỹ nhân Việt mất tích khó hiểu dù có hành trình khá ấn tượng.

Đêm thi bán kết, Hoàng Thùy trình diễn đầy tự tin.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm