Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng "mất tích" khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết

Vixx, Theo Helino 21:09 05/12/2019

Missosology đánh giá đại diện Philippines, dự đoán mỹ nhân nước này sẽ đăng quang. Á hậu 1 là Colombia, Thái Lan về vị trí Á hậu 2.

Hoàng Thùy - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, truyền thông. Cô là gương mặt tiềm năng được BTC dành nhiều ưu ái như đăng tải riêng clip chụp ảnh bikini, nói tiếng Anh,... Trên trang cá nhân mới đây nhất, Hoàng Thùy vừa đăng tải bức ảnh đọ sắc với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự chú ý, fan kỳ vọng Hoàng Thùy có thể nối gót Catriona Gray là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện.

Dù vậy chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology đã tung ra bảng xếp hạng dự đoán trước đêm thi bán kết, nhưng lại thiếu vắng Hoàng Thùy. Missosology đánh giá đại diện Philippines, dự đoán mỹ nhân nước này sẽ đăng quang, Á hậu 1 là Colombia, Thái Lan về vị trí Á hậu 2. Điều này khá khó hiểu vì đại diện Việt Nam đang được chú ý xuyên suốt nhiều ngày qua.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng dự đoán trước đêm thi bán kết thì thiếu vắng Hoàng Thùy một cách khó hiểu.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 2.

Bức ảnh chung của Miss Universe 2018 - Catriona Gray và Hoàng Thuỳ làm cộng đồng fan sắc đẹp phấn khích tột độ.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 3.
Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 4.

Hoàng Thùy đang thể hiện rất tốt từng ngày tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, chính vì vậy khán giả nước nhà hoàn toàn có thể hi vọng cô sẽ giành được giải trong cuộc thi này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm