2 bé gái khóc bù lu bù loa, cô giáo ra tay làm một hành động khiến tất cả im bặt, dân mạng khen hết lời vì quá đỉnh

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:17 26/08/2021

Cách trị con nít hay khóc nhè đây rồi!

Khi con cái đến tuổi đi học, cha mẹ sẽ thở phào nhẹ nhõm vì trút được một phần vất vả chăm con hằng ngày. Con đến lớp, phụ huynh mới có thời gian rảnh để dành cho bản thân và những công việc khác, chứ con mà ở nhà là y như rằng bố mẹ phải quần quật chăm ăn, chăm mặc, chăm ngủ đến hết giờ. Đôi khi phụ huynh tự hỏi, các cô giáo ở trường làm cách nào để lo cho xuể một lớp mấy chục em nhỏ.

Mới đây, clip chăm trẻ của 1 cô giáo đã gây sốt cộng đồng mạng. Theo đó, trong lớp học của cô giáo này có 2 em nhỏ đang òa khóc và liên tục nói nhớ mẹ. Gặp người khác chắc phải bất lực trước cảnh này nhưng cô giáo đã có cách xử trí khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Màn dỗ các bé nín khóc của cô giáo mầm non gây bão (Nguồn: Khuyên Nguyễn)

Thay vì dỗ dành hay răn đe, cô giáo lại... chia ca để 2 bé khóc. Cứ sau vài giây, 2 bé lại được gọi tên để đổi phiên khóc cho nhau, khi người này khóc thì người bên cạnh phải im lặng và ngược lại. Màn đổi phiên này diễn ra trong vài lần. Khi cô giáo lên tiếng "Hết" thì ca 2 đều không dám cất tiếng khóc mà phải chờ đến lượt cô giáo cho phép.

Mà đã khóc thì phải khóc liền tù tì mới thỏa cơn, đằng này lại bị ngắt quãng, có lẽ vì thế cả hai đã tụt mất hứng khóc và về sau dù cô giáo gọi đến lượt cũng chẳng khóc nổi nữa. Thế là cả hai lại về chỗ ngồi của mình để tham gia tiết học bình thường như chưa có điều gì xảy ra.

Thế mới hiểu nghề giáo viên chẳng sung sướng gì, và những ai đứng lớp nhưng vẫn giữ bình tĩnh được như cô giáo này thì quả thực rất đáng nể phục!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm