14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Sơn Tùng M-TP giữ vững ngôi vương, Jack "comeback" ngoạn mục

Như Yuki, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 20/07/2020

Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm đã giữ vững vị trí thứ nhất và thứ hai trong Top những ca khúc tăng view mạnh nhất Youtube tuần này.

Đường đua V-Pop tuần qua là màn đối đầu cân tài cân sức của Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm, hai nam ca sĩ tiếp tục chiếm lĩnh ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Chillies vượt Binz để "debut" ở vị trí thứ 3 với ca khúc "Cứ Chill Thôi" kết hợp với Suni Hạ Linh và Rhymastic.

Jack tiếp tục là một cái tên chưa bao giờ giảm nhiệt khi mà tuần này có tận 3 ca khúc trở lại trong BXH và tiến thân ở những vị trí khá an toàn. Trái ngược với tình thế hẩm hiu tuần trước, Jack đã trở lại BXH với cả 3 bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của BXH Top 14 ca khúc hot nhất Youtube tuần qua!

14. Bạc Phận - KICM x Jack

13. Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP

Hai vị trí cuối BXH tuần này thuộc về "Sóng Gió" (K-ICM x Jack) và "Nơi Này Có Anh" (Sơn Tùng M-TP). Cả hai ca khúc đều là những "gương mặt thân quen" của BXH bởi độ phủ sóng và lượng views khủng.

Đáng kể nhất là ca khúc "Nơi này có anh", dù đã ra mắt từ 3 năm trước nhưng vì hiệu ứng quá tốt từ người anh em "Có Chắc Yêu Là Đây" mà sản phẩm này tiếp tục hot trở lại ở vị trí thứ 13 với 1.764.419 views.

MV Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP

12. Tình Anh - Đình Dũng

11. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

10. Sóng Gió - KICM x Jack

Ba ca khúc giữ vị trí 12, 11, 10 trên BXH tuần này lần lượt là "Tình Anh" (Đình Dũng), "Thích Thì Đến" (Lê Bảo Bình) và "Sóng Gió" (K-ICM x Jack). Cả "Sóng Gió" và "Thích Thì Đến" đồng loạt tăng 2 hạng so với tuần trước. Riêng "Tình Anh" tuột hạng nhẹ 1 bậc với số views đạt được là 1.981.036.

SÓNG GIÓ | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

9. Anh Thanh Niên - Huy R

Đây có thể được xem là một chiến binh nghị lực nhất BXH tuần này khi tăng tận 5 hạng so với vị trí cuối bảng ở tuần trước cùng lượt view tăng thêm là 2.204.720.

Anh Thanh Niên - HuyR

8. Em Gì Ơi - KICM x Jack

Sau 2 tuần vắng bóng, "Em Gì Ơi" bất ngờ trở lại và hạ cánh ngay vùng an toàn của BXH top 14 ca khúc hot nhất Youtube với số 2.349.214 views. Sự trở lại đầy mạnh mẽ này giúp Jack duy trì được thành tích nghệ sĩ sở hữu 3 ca khúc nằm trong Top 14.

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM

7. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee

6. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - ERIK

5. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

"Buồn Thì Cứ Khóc Đi" (Lynk Lee), "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" (ERIK), "Buồn Làm Chi Em Ơi" lần lượt nắm giữ thứ hạng 7, 6 và 5 trong Top 14 tuần này. Nếu Lynk Lee và cả Hoài Lâm đều giữ vững phong độ trong khu vực an toàn thì ERIK đang có dấu hiệu lùi bước khi "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" tuột mất 2 hạng với 3.368.673 views tăng thêm.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

4. BIGCITYBOI - Binz

Là đối thủ đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP trong tuần vừa qua, "BIGCITYBOI" của Binz đã có xuất phát điểm khá thuận lợi ở vị trí thứ 3. Tuần này, ca khúc lùi xuống ở thềm thứ 4 dù lượng view đạt được khá cao với 6.849.326 views.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

3. Cứ Chill Thôi - Chillies, Suni Hạ Linh, Rhymastic

"Cứ Chill Thôi" là một tân binh duy nhất trong BXH 14 ca khúc hot nhất Youtube tuần này. Sự kết hợp thú vị giữa nhiều cái tên hay ho như Chillies, Suni Hạ Linh và Rhymastic khiến sản phẩm nhanh chóng vươn lên top đầu bảng với thành tích debut ấn tượng là 7.302.556 views.

MV Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

2. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Đã 3 tuần liên tiếp trụ vững ở ngôi thứ 2 của BXH, "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm tăng thêm 12.952.798 views so với tuần trước. Thành công của ca khúc này chứng minh sức hút không nhỏ của dòng nhạc Ballad ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Hoa Nở Không Màu | Hoài Lâm | Acoustic Version

1. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Vị trí ngôi vương một lần nữa lại thuộc về Sơn Tùng M-TP với chiến binh "Có Chắc Yêu Là Đây", ca khúc nhận thêm 16.627.744 views so với tuần debut đầu tiên. Không chỉ liên tiếp giữ top 1 trending trong những ngày qua, mới đây Sơn Tùng vừa xác lập kỉ lục mới với danh hiệu "Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Billboard Social 50".

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Sơn Tùng M-TP giữ vững ngôi vương, Jack comeback ngoạn mục - Ảnh 10.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày