Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, thừa nhận không có 500 triệu nhưng vẫn sẵn sàng cho bạn thân "vay nóng" để sửa giọng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/07/2020

Cuộc điện thoại giữa Lynk Lee và Đen Vâu làm các fan không ngừng thích thú với sự chân thành của cả hai dành cho nhau.

Mới đây, Lynk Lee đã đăng tải đoạn clip "trao một cú lừa" dành cho anh bạn thân Đen Vâu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Cụ thể, vừa qua Lynk Lee đã tham gia một talk show để chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới nhất cũng như những câu chuyện về bản thân. Đặc biệt, khi chương trình đặt ra thử thách dành cho Lynk Lee rằng cô phải gọi cho một người bạn để "vay nóng" 500 triệu với mục đích sửa giọng trong thời gian tới. Sau một hồi suy nghĩ, "nạn nhân" được Lynk Lee lựa chọn không ai khác chính là nam rapper Đen Vâu. 

Khoảnh khắc Đen Vâu nhấc máy, anh khiến cho chính Lynk Lee và khán giả không khỏi bất ngờ khi mở lời chào cực ngọt: "Anh đây bé ơi!". Sau vài câu chuyện gợi mở, Lynk Lee bắt đầu đi thẳng vào vấn đề bằng việc hỏi Đen Vâu rằng nếu sắp tới cô đi làm giọng thì có cho mượn tiền không. Đáp lại Lynk Lee, Đen Vâu nhanh chóng trả lời: "Thoải mái, tớ có bao giờ tiếc cậu cái gì, sao phải hỏi chứ. Bao nhiêu?". 

Lynk Lee gọi điện hỏi Đen Vâu vay 500 triệu để sửa giọng. 

Hơi ngập ngừng với câu trả lời nhanh gọn nhẹ của Đen Vâu những Lynk Lee vẫn đưa ra con số 500 triệu. Tuy nhiên, Đen Vâu lại khá thật thà: "500 triệu thì lấy đâu ra". Trước phản ứng của Đen Vâu, Lynk Lee dần "rút lui" để kết thúc câu chuyện nhưng không ngờ anh chàng vẫn tiếp tục: "Nếu cần gấp bây giờ luôn thì tớ gửi cho". Trước sự nhiệt tình của Đen Vâu, Lynk Lee đành thú nhận rằng cô đang quay hình và đây chỉ là một "cú lừa" mà thôi. 

Dù đây chỉ là thử thách vui của Lynk Lee nhưng người hâm mộ cũng rất mong ngóng ngày nữ ca sĩ sẽ sớm sửa giọng. Trước đó, về việc thay đổi giọng hát, Lynk Lee cũng khẳng định: "Khi chuyển giới, Lynk Lee đã nghĩ rằng chắc chắn mình phải phẫu thuật giọng, phải nói được giọng con gái thì Lynk mới làm. Vì Lynk không chấp nhận Lynk trong thân hình nữ nhưng giọng là nam. Khi Lynk tìm hiểu và biết được rằng sẽ làm được thì Lynk mới quyết định thay đổi. Nhưng dù là tìm hiểu đầu tiên nhưng phải làm nó cuối cùng để mọi thứ hoàn thiện xong hết".

Đen Vâu gọi Lynk Lee là bé cực ngọt, thừa nhận không có 500 triệu nhưng vẫn sẵn sàng cho bạn thân vay nóng để sửa giọng - Ảnh 2.

Lynk Lee sẽ sớm sửa giọng để mang đến hình ảnh nữ ca sĩ hoàn thiện nhất trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm