12 nam thanh nữ tú ở Đà Nẵng mở "tiệc ma túy tập thể" trong khách sạn giữa đại dịch Covid-19

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:07 07/05/2021

Sau khi Đà Nẵng ra lệnh đóng cửa vũ trường, quán bar, karaoke để phòng chống dịch Covid-19, nhóm thanh niên nam, nữ đã chọn một khách sạn ở quận Thanh Khê để mở "tiệc ma túy tập thể".

Ngày 7/5, Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi thuê khách sạn để mở "tiệc ma túy" của nhóm đối tượng thanh niên.

Trước đó, ngày 6/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra 8394 phường Xuân Hà (quận Thanh Khê) phát hiện một nhóm nam nữ thanh niên gồm 12 người đang lưu trú, có hành vi mở "tiệc ma túy" tại một khách sạn trên địa bàn.

12 nam thanh nữ tú ở Đà Nẵng mở tiệc ma túy tập thể trong khách sạn giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.
12 nam thanh nữ tú ở Đà Nẵng mở tiệc ma túy tập thể trong khách sạn giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hàng chục thanh niên nam nữ mở tiệc ma túy bất chấp đại dịch

Thời điểm phát hiện, tại 2 phòng của khách sạn, tổ tuần tra bắt quả tang 12 thanh niên gồm 5 nam, 7 nữ đang phê pha ma túy và bóng cười. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ tang vật là 4 viên thuốc lắc, 2 gói Ketamin, 1 bình khí cười, 1 bộ loa dùng cho việc bay lắc trong khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận đã mở "tiệc ma túy" sau một cuộc nhậu. Cả nhóm thống nhất đưa tiền cho Trần Hữu Phát (18 tuổi, trú TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) để tự liên hệ mua ma túy đem vào khách sạn sử dụng. Kết quả test nhanh, cả 12 người đều dương tính với chất ma túy.

12 nam thanh nữ tú ở Đà Nẵng mở tiệc ma túy tập thể trong khách sạn giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nhóm nam thanh nữ tú mở tiệc ma túy được đưa về đồn công an

12 nam thanh nữ tú ở Đà Nẵng mở tiệc ma túy tập thể trong khách sạn giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Nhóm thanh niên dương tính ma túy tại cơ quan công an

Trước đó, nhằm phòng chống dịch Covid-19, Đà Nẵng đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ quán bar, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử; hoạt động khu phố đi bộ, chợ đêm từ 0 giờ ngày 3/5 cho đến khi có thông báo mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm