1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn": Ghen chứ sao không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/07/2021

Bất kể nắng mưa, "anh ấy" vẫn miệt mài giao từng bữa ăn ngon, ly trà sữa, lại còn không quên "bỏ nhỏ" dăm ba câu dặn dò, nghe mà thấy mát lòng mát dạ. Nhưng "anh ấy" là ai, mời bạn cùng làm rõ!

Chẳng đâu xa vời, "anh ấy" chính là anh shipper dặn bạn đừng bỏ bữa khi đói, đội nắng đội mưa giao tập tài liệu khi bạn cần, hay sẵn sàng trao tận cửa từng nguyên liệu tươi ngon để bạn nấu ăn trong những ngày giãn cách. Nếu xét về khoản tâm lý, đôi khi mấy ông người yêu còn phải "chào thua" trước biệt đội shipper áo xanh trong mùa dịch. Thậm chí, người yêu chưa thấy nhắn tin nhưng các anh Grab đã kịp gửi gắm vài lời nhắn nhủ dễ thương để ai cũng được an toàn.

Dịch rồi mà sao còn... chưa bỏ túi 1001 lời dặn dò của anh Grab ngay nè!

Đi đâu, làm gì cũng không được quên nguyên tắc 5K

Nếu có phải ra đường những ngày này, đừng quên nguyên tắc 5K nha mọi người. Khẩu trang đeo đúng cách, khử khuẩn chớ có quên, khoảng cách giữ an toàn, chỗ đông không ham hố và khi cần nhớ khai báo y tế luôn!

1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn: Ghen chứ sao không? - Ảnh 1.

Thuộc lòng 5K, khỏi sợ bị la

Để bạn an tâm di chuyển trong mùa dịch, Grab đã trao tận tay 50.000 khẩu trang y tế và 30.000 bộ sản phẩm GrabCare bao gồm dung dịch rửa tay sát khuẩn, găng tay y tế cho các đối tác tài xế của mình. Việc phun xịt khử khuẩn xe cũng được khuyến khích làm thường xuyên để bảo đảm sức khỏe tối đa cho hành khách. Mùa dịch này, lỡ có việc gì gấp phải đi đâu, tính ra có mấy anh Grab cũng yên tâm hơn phần nào.

Giao hàng không tiếp xúc, nhớ chọn lựa, đừng quên

Chuyện quan trọng phải nhắc lại nhiều lần, bạn chớ quên tính năng Giao hàng không tiếp xúc khi sử dụng các dịch vụ đặt hàng của Grab nhé! Mỗi người chịu khó xa nhau ra một chút, rồi vài tuần nữa chúng ta lại có thể xích lại gần nhau khi dịch đã qua. Lựa chọn Giao hàng không tiếp xúc, bạn và anh Grab sẽ thỏa thuận với nhau một địa điểm cụ thể để nhận hàng, mà không cần mặt chạm mặt.

1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn: Ghen chứ sao không? - Ảnh 2.

Giao hàng không tiếp xúc, muốn gì anh cũng chiều

Anh Grab sẽ giúp bạn treo hàng trước cửa, đặt trên hộp thư trước nhà hay móc vào dây để bạn kéo lên tầng trên nữa. Anh shipper tâm lý "đụng độ" phải vị khách hàng sáng tạo, thế là biết bao câu chuyện giao hàng đáng yêu có-một-không-hai trong mùa dịch ra đời. Những ngày này, tuy có hơi phiền phức, nhưng chỉ cần mỗi người chịu khó một chút thì mọi chuyện rồi sẽ chóng qua ấy mà.

Chỉ cần lên app, có anh (Grab) chờ!

Đều đặn mỗi ngày, các anh shipper luôn được Grab nhắc nhở phải khử khuẩn dụng cụ giao hàng, đồng phục thường xuyên. Chưa kể Grab còn tăng cường truyền thông đến các đối tác về những hướng dẫn an toàn trong mùa dịch, điển hình như việc kiểm tra và khai báo thân nhiệt trên ứng dụng 2 lần/ngày. Bởi thế, để nói về độ tự giác của mấy anh shipper những ngày qua, hẳn phải là "ờ mây zing, gút chóp".

1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn: Ghen chứ sao không? - Ảnh 3.

Xa mấy anh cũng giao, đừng tụ tập

Muốn mua gì, cần gì cứ lướt nhé chiếc điện thoại có anh Grab chờ sẵn. GrabFood, hay GrabMart, miễn là bạn cần, các anh sẵn sàng mang cả thế giới đến cho bạn. Vậy nên cứ yên tâm ở nhà, tránh tụ tập những nơi đông người nha.

Thanh toán không tiền mặt, vừa an toàn vừa tiện lợi

Bên cạnh việc hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp và giữ khoảng cách trong mùa dịch, lựa chọn thanh toán không tiền mặt qua thẻ hoặc ví điện tử Moca còn giản lược quy trình nhận hàng - trả tiền - chờ trả lại tiền thừa. Vừa nhanh gọn, vừa an toàn, lại còn nhận nhiều khuyến mại - đúng là một công ba việc.

1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn: Ghen chứ sao không? - Ảnh 4.

Moca đi chần chờ chi

Trong trường hợp muốn cảm ơn và tiếp thêm động lực cho mấy anh shipper, việc "típ" qua ví điện tử cũng sẽ tinh tế hơn nhiều có phải không?

Luôn khai báo y tế trước khi lên xe

Mùa dịch này chớ có đi lung tung và đi đâu cũng nhớ ghi lại lịch trình của mình nhé. Trước khi di chuyển cùng Grab, bạn nhớ khai báo y tế đầy đủ. Bạn có thể truy cập đường link https://tokhaiyte.vn/, vào mục "Khai di chuyển nội địa" và chọn phương tiện "Cá nhân". Sau đó, hãy đưa mã QR để tài xế chụp lại và gửi qua GrabChat để ghi nhận. Trong trường hợp cảm thấy đối tác đang gặp vấn đề về sức khỏe, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng Trung tâm hỗ trợ ngay trên ứng dụng Grab để được giúp đỡ.

1001 lời nhắn chu đáo của anh Grab khiến hội bạn trai “phát hờn: Ghen chứ sao không? - Ảnh 5.

Khai báo y tế xong rồi mình tính tiếp

Trong giai đoạn này, Grab cũng làm việc chặt chẽ với các cơ quan chức năng để truy vết, đảm bảo an toàn cho người dùng và đối tác. Tự giác khai báo y tế, bạn đang giúp ích rất nhiều cho công cuộc phòng chống dịch bệnh của cộng đồng đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm