10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK tăng tốc cản màn cướp ngôi vương từ ATEEZ; Hwasa vượt mặt TWICE lẫn Stray Kids

MX, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/08/2020

BLACKPINK tiếp tục bá chủ BXH tuần này về cả ngôi vương lẫn số lượng MV.

Kpop tuần cuối tháng 7 không có quá nhiều sự biến động khi mà sức mạnh của 4 cô gái BLACKPINK vẫn áp đảo tất cả. Đã 5 tuần trôi qua, không một đối thủ nào có thể phá được chuỗi hạng 1 liên tục của "How You Like That" - MV ca khúc mới nhất của nhóm Hắc Hường. Tuy nhiên, sự mới mẻ trong tuần này chính là ngôi vị Á quân. Hạng 2 tuần trước là "What You Waiting For" của Somi đã một mạch rớt hạng và không còn xuất hiện trong top 10. Thay vào đó là ca khúc mới nhất của nhóm nhạc trẻ ATEEZ. 

Ngoài ra, tuần này xuất hiện trở lại "Maria" của Hwasa. Ca khúc này đang rất được yêu thích trên các trang mạng xã hội chia sẻ video. BTS so với những tuần gần đây không có nhiều thay đổi khi chỉ có duy nhất 1 ca khúc lọt BXH là "Boy With Luv". Bên cạnh đó đáng khen cho chị em nhà JYP là TWICE và Stray Kids khi các sản phẩm của họ tiếp tục duy trì thứ hạng trong top. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK tăng tốc cản màn cướp ngôi vương từ ATEEZ; Hwasa vượt mặt TWICE lẫn Stray Kids - Ảnh 1.

Quán quân tuần này không còn là một cái tên xa lạ: "How You Like That" của BLACKPINK. MV đã tăng đến 34.204.178 view, cao hơn so với tuần trước. Tốc độ tăng view ổn định đang hướng "How You Like That" đến với cột mốc 400 triệu view nhanh hơn bao giờ hết. Hiện tại, MV này của BLACKPINK đang có 375 triệu lượt xem cùng 14 triệu lượt yêu thích trên YouTube.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Màn trở lại ấn tượng của ATEEZ giúp nhóm có được vị trí Á quân tuần này. Với MV "INCEPTION", nhóm đã đạt được 21.464.989 view chỉ sau 3 ngày. ATEEZ đang chứng tỏ mức độ phủ sóng quốc tế cực kỳ mạnh mẽ dù vẫn đang là một nhóm nhạc trẻ xuất phát từ công ty ít tiếng tăm. Loạt bản hit EDM gần đây của nhóm phải kể đến là: "Wonderland", "Answer", "Say My Name"...

MV "INCEPTION" - ATEEZ

Hạng 3 vẫn là BLACKPINK khi MV "Kill This Love" tuần này tăng thêm 12.614.962 view. Đây chính là MV tiếp theo của BLACKPINK đang hướng đến cột mốc tỷ lượt xem, hứa hẹn sẽ nhanh thôi khi số lượt xem hiện tại đã đạt 950 triệu.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Hạng 4 cũng không đổi chủ so với tuần trước. "Gangnam Style" của PSY đã đạt thứ hạng này liên tiếp 3 tuần. Tuần này MV có thêm 11.436.775 lượt xem, nâng tổng lượt xem hiện tại của MV lên đến 3 tỷ 722 triệu.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

Hạng 5 cũng là 1 MV tỷ view khác của Kpop. "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK duy trì thứ hạng khi tuần này thu về 10.499.206. Hiện tại thì MV này đang có 1 tỷ 250 triệu lượt xem. Ngoài ra, BLACKPINK vẫn còn 1 MV khác lọt top tuần này là "Boombayah". MV debut cực đỉnh của nhóm hiện đã đạt 922 triệu view, tuần qua đạt hạng 7 (tăng thêm 7.665.020 view).

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

MV "BOOMBAYAH" – BLACKPINK (Chú ý 2:57)

Hạng 6 thuộc về BTS với "Boy With Luv". Đây cũng là MV duy nhất của boygroup toàn cầu xuất hiện trong top 10 mấy tuần qua. MV "Boy With Luv" đã có thêm 9.409.234 view, nâng tổng lượt xem hiện tại lên đến 873 triệu.

MV "Boy With Luv" - BTS ft. Halsey

"Maria" của Hwasa duy trì độ hot sau hơn 1 tháng phát hành. MV này trong tuần đã thu về thêm 7.379.044 view để giành hạng 8.

MV "Maria" – Hwasa (MAMAMOO)

Không sở hữu thứ hạng cao nhưng chị em nhà JYP là TWICE và Stray Kids tuần nào cũng góp mặt. So với tuần trước, Stray Kids vượt đàn chị khi MV "God's Menu" đạt 5.951.948 lượt xem và giành hạng 9. Còn với "More & More", MV ca khúc hạ cánh ở vị trí cuối cùng với 5.784.480 view.

MV "God's Menu" – Stray Kids

MV "MORE & MORE" – TWICE

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK tăng tốc cản màn cướp ngôi vương từ ATEEZ; Hwasa vượt mặt TWICE lẫn Stray Kids - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm