10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK quay trở lại cực gắt với 4 MV; BTS, SEVENTEEN giữ vững phong độ còn PSY bất ngờ rớt top

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 06/07/2020

Kpop tuần này chứng kiến sự xâm chiếm mạnh mẽ của BLACKPINK khi 4 MV của nhóm đồng loạt đạt những thứ hạng cao.

Sau khi trở lại đầy mạnh mẽ vào cuối tuần trước, BLACKPINK tuần này giữ vững sức nóng không chỉ nhờ siêu hit mới "How You Like That". Các MV cũ của nhóm Hắc Hường đồng loạt thăng hạng vượt trội. Bên cạnh đó, 2 MV luôn đóng đinh ở BXH trong suốt nhiều tuần trước là "Wannabe" của ITZY và đặc biệt là "Gangnam Style" của PSY đã đồng loạt biến mất. Ngoài ra, thứ hạng của BTS và SEVENTEEN so với tuần trước không có nhiều thay đổi. 2 chị em nhà JYP là TWICE và Stray Kids cũng trụ hạng tốt dù sản phẩm đã được phát hành từ nhiều tuần trước. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

Vị trí Quán quân tuần này đương nhiên thuộc về BLACKPINK với "How You Like That". Trong 1 tuần vừa qua, MV này đã có được đến 123.666.925 views, một con số kỷ lục đưa nhóm cán mốc 100 triệu views và 200 triệu views nhanh nhất thế giới. MV còn giữ kỷ lục về tốc độ tăng lượt like khi hiện tại đã có hơn 12 triệu likes.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Hạng 2 thuộc về BTS với MV mới nhất "Stay Gold" phát hành cùng thời điểm với "How You Like That". MV này đã thu về 27.937.556 views, giữ nguyên vị trí như tuần trước. Tuy chỉ là MV ca khúc chủ đề cho album tiếng Nhật nhưng "Stay Gold" cũng đạt được một số thành tích đáng khen ngợi. Ngoài "Stay Gold", 1 MV khác của BTS cũng lọt top tuần này là "Boy With Luv". MV đạt hạng 7 với 9.853.610 views.

MV "Stay Gold" – BTS

Hạng 3 tương tự cũng không đổi chủ so với tuần trước. SEVENTEEN với "Left & Right" đã thu về 26.061.978 views trong tuần này để giữ vững vị trí của mình. Nhóm nam 13 thành viên nhà Pledis ngoài có thành tích views tốt còn là nhóm bán chạy album khi "Heng:garae" cán mốc triệu bản bán ra.

MV "Left & Right" – SEVENTEEN

Hạng 4 thuộc về "Kill This Love" của BLACKPINK. Bên cạnh sức nóng của "How You Like That", có vẻ Blink cũng không bỏ rơi các sản phẩm cũ khi "Kill This Love" đã tăng đến 13.901.507 views. Với tốc độ này thì "Kill This Love" dự kiến sẽ đạt 900 triệu views trong tuần. Tương tự đối với "Boombayah", MV tuần này cũng tăng views ấn tượng với 8.849.694, đạt hạng 8. Hiện tại, tổng view của MV debut này đã đạt 893 triệu. Liệu cả 2 MV sẽ cùng cán mốc 900 triệu 1 lúc không? Cùng chờ xem!

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Chưa hết, BLACKPINK vẫn còn 1 MV góp mặt trong BXH đó chính là "DDU-DU DDU-DU". MV đạt hạng 5 tuần này với 13.901.507 views. MV tỷ views duy nhất của 1 nhóm nhạc nữ Kpop này cứ thế tiến lên đầy ấn tượng, hướng đến những cột mốc khủng hơn trong tương lai.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

TWICE với "More & More" vẫn trụ hạng ấn tượng sau hơn 1 tháng phát hành. Tuần này MV đạt vị trí thứ 6 với 10.234.996 views.

MV "MORE & MORE" – TWICE

WOODZ (Cho Seungyoun) - cựu thành viên X1 - đã có màn tái xuất ấn tượng với "Love Me Harder". MV này debut hạng 9 với 8.711.786 views. Sát ngay sau đó là Stray Kids với MV "God's Menu". MV này đạt thêm 8.283.366 views dù đã ra mắt hơn 3 tuần chứng tỏ thế mạnh trên mặt trận YouTube của boygroup nhà JYP.

MV "God's Menu" – Stray Kids

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK quay trở lại cực gắt với 4 MV; BTS, SEVENTEEN giữ vững phong độ còn PSY bất ngờ rớt top - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm